ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น มีข่าวกับหนุ่มเยอะ เผยแม่ป่วยอาการดีขึ้น

ข่าว

  ชาคริต ไม่ยุ่ง วุ้นเส้น มีข่าวกับหนุ่มเยอะ เผยแม่ป่วยอาการดีขึ้น

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2560 07:30 น.

   ชาคริตแจงยังไม่ได้นัดกินข้าวกับวุ้นเส้น วิริฒิพา เพราะงานยุ่งและว่างไม่ตรงกัน ไม่ยุ่งอีกฝ่ายมีข่าวกับหนุ่มเยอะ แต่ยังเป็นห่วงอยู่เสมอ เผยแม่ป่วยลำไส้ปั่นป่วนแต่อาการดีขึ้นแล้ว ต้องระวังห้ามแม่ล้มอีก-หวั่นกระทบอาการป่วย

   มาร่วมงานเปิดตัวกระทะ “โคโค่เบนเน่ กระทะของคนรักสุขภาพ” ณ ลาน Lifestyle Avenue A ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ พอได้เจอพระเอก-พิธีกรหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เลยได้โอกาสอัพเดตถึงเรื่องที่อดีตภรรยาอย่างนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ จะนัดกินข้าว รวมถึงอัพเดตอาการป่วยของคุณแม่ของเจ้าตัวว่าเป็นอย่างไรบ้าง

   ซึ่ง ชาคริต พูดถึงเรื่องที่ วุ้นเส้น จะนัดทานข้าวว่า “ยังครับ ตอนนี้ผมไม่ค่อยว่างด้วยครับ ผมก็อยู่ในช่วงเปิดเทอม เริ่มทำงานค่อนข้างเยอะ เห็นว่าเขากำลังดูว่าวันไหนว่าง ก็เจอกันเป็นเรื่องปกติครับ บางทีเขาต้องมาประชุมเรื่องร้านด้วย ก็ต้องมีอยู่แล้ว” แสดงว่าเขาก็บอกไว้คร่าวๆ แล้ว? “ก็มีบ้างครับ แต่พอดีผมไม่ค่อยว่างช่วงนี้ครับ ถามว่าได้เจอกันบ้างไหมยังๆ ครับ ก็อย่างที่บอกว่านานๆ ทีจะมีกริ๊งกร๊างคุยกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะส่งข้อความคุยกันมากกว่า” วาเลนไทน์จะมีโอกาสไปทานข้าวด้วยกันไหม? “คงไม่มีครับ เพราะยังไม่ได้มีแพลนอะไรครับ ผมเองก็ทำงานด้วย ไม่ได้มีเวลา” ถ้าคิวว่างจะสะดวกไปได้ไหม? “ถ้าว่างก็ไปได้สิ (ยิ้ม) แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นอนาคตจนถึงเดือน เม.ย. แล้ว คำว่าว่างยังไม่มี (หัวเราะ) คือบางทีเวลามันไม่ตรงกัน วันนี้เราเสร็จแล้ว ไปทานข้าวเย็นได้ แต่เขาไม่ได้ บางทีเราไปได้กลางวัน เขาก็ไปได้ตอนกลางคืน จะคลาดกันไป แต่อย่าไปซีเรียสครับ เราก็อยู่โลกใบเดียวกันเนอะ เดี๋ยวก็ต้องเจอครับ”

   ช่วงนี้คิวเยอะมาก แต่งกับงานไปก่อนนะคร้าบ
   ช่วงนี้คิวเยอะมาก แต่งกับงานไปก่อนนะคร้าบ

   วุ้นเส้นมีข่าวกับหนุ่มๆ เราทราบบ้างไหม? “ไม่ได้ยุ่ง เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาเนอะ เราก็ไม่เกี่ยวข้องและไม่อยากเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง เพราะเดี๋ยวมันไปกันใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องอะไรของเรา ผมก็ไม่รู้อะไรคืออะไร แต่ว่าเราให้เกียรติเขาอยู่แล้ว เพราะว่าเรื่องบางเรื่องบางครั้งมันก็ไม่ใช่เป็นเรื่องที่จะต้องไปยุ่งเนอะ มันก็เป็นการตัดสินใจของเขา” เราเป็นห่วงไหมที่เขามีข่าวเยอะ? “ก็ไม่คิดอะไร เพราะผมเชื่อว่าเขาก็ต้องดูแลตัวเองดีครับ อะไรที่ตัดสินใจก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เขาตัดสินใจ คนเราก็คงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเนอะ เราก็คงจะไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะไม่ใช่เรื่องของเรา แต่ถ้าเกิดใครมาว่าเขาก็เป็นห่วงอยู่แล้วแหละครับ เราก็ไม่อยากให้ใครมาว่า อย่างเรื่องบางเรื่องไม่ใช่เรื่องอะไรที่จะต้องมานั่งว่ากันอย่างนั้นอย่างนี้ ตัวเราเองบางทียังไม่ทันทำอะไรก็โดนว่าซะแล้ว เรายังแบบอะไรกันนักหนา แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้ชายมันก็เข้าใจได้ง่ายกว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องมาโดนสังคมว่า เราก็เป็นห่วง ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกันครับ” เขาก็เนื้อหอมนะ? “ก็เขาสวย เก่ง คงต้องมีเป็นเรื่องธรรมดา แต่จริงไม่จริงอันนี้ผมไม่ทราบครับ ก็ขอไม่เกี่ยวด้วยแล้วกันครับ เราเองก็มีความรู้สึกดีๆ เป็นห่วงเขาอยู่เสมอครับ” แล้วตัวเราเองล่ะ? “โห ก็บอกแล้วว่าคิวเยอะมากถึงเดือน เม.ย. (หัวเราะ) ก็ขอทำงานไปก่อน อะไรที่จะเข้ามาหรือไม่เข้ามาค่อยว่ากัน ตอนนี้เราขอโฟกัสเรื่องงาน แค่นี้ก็แย่แล้ว อย่างที่บอกก็เรื่องคุณแม่ด้วยครับ เดี๋ยววันที่ 6 ก.พ.นี้ก็วันเกิดคุณแม่แล้ว ต้องถ่าย “เป็นต่อ” แล้วก็ต้องแวะไปหาคุณแม่ช่วงเช้าและค่อยไปทำงานต่อ”

   ชาคริต แย้มนาม
   ชาคริต แย้มนาม

   อาการคุณแม่เป็นไงบ้าง? “ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ตอนนี้เพิ่งแอดมิท รพ.ไป 3-4 วัน เพราะลำไส้เริ่มปั่นป่วน แต่อาจเป็นเพราะร่างกายเริ่มดีขึ้น หลายๆ อย่างที่รับประทานอยู่เพื่อสุขภาพมันอาจจะกลายเป็นอะไรที่ร่างกายรับเต็มที่ตอนแรก แต่ตอนนี้อาจจะเป็นว่าขอใช้ครึ่งเดียวพอแล้ว และเหมือนมันก็ต้าน ก็ยังดีที่ไม่เกี่ยวอะไรกับเส้นประสาทหรือเลือด สมอง หัวใจ เป็นเรื่องระบบลำไส้ปั่นป่วน แต่ก็โอเค เมื่อวานอยู่กับท่านก็แฮปปี้ดี เดี๋ยวเสร็จงานค่อยเข้าไปหาท่าน ตอนนี้กลับมาอยู่บ้าน แต่ก่อนหน้านี้พาไปอยู่ รพ. 3-4 วันครับ พยาบาลคอยดูแล น่ารักมากครับผม” ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงใช่ไหม? “ตอนนี้ยัง คือห้ามล้มอีกน่ะครับ ถ้าล้มอีกทีโอกาสกระทบกระเทือนค่อนข้างสูง ต้องวัดดวงเอาแหละ ถ้าเกิดล้มหรือกระแทกอีกทีนึงก็ไม่ควรเลย แม้แต่เบาๆ ก็ไม่ได้ ต้องระวังเยอะ แต่ว่าด้วยความที่ท่านก็แข็งแรง รับรู้อยู่กับปัจจุบันหมด รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ดื้อ เพราะเมื่อก่อนเป็นคนที่ฉายเดี่ยวตลอดเวลา ทำอะไรเองทุกอย่าง แต่ลูกกับแม่ก็กัดกันไปมาวันยังค่ำ ลูกก็เป็นลูก แม่ก็เป็นแม่ แต่บางวันไม่รู้ว่าใครเป็นแม่เป็นลูก (หัวเราะ)” ต้องมีคนดูแลคุณแม่ตลอดเวลา? “ก็มีพยาบาล 2 คน แม่บ้าน และมีพี่ที่ทำงานอยู่ด้วย ตัวเราด้วย ว่างก็เข้าไป อย่างที่บอกว่าเขาต้องดูแลเรื่องความสะอาดตลอดเวลา เราวางตัวลำบาก เวลาอยู่ที่กองบางครั้งป่วยเป็นภูมิแพ้ เราก็เอาตัวเองเสี่ยงอยู่กับคุณแม่ไม่ได้แล้ว เพราะว่าเขาเป็นอะไรไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว เพราะฉะนั้นมันเสี่ยงมาก เป็นอะไรทีก็เป็นบ้าเป็นบอกันไปใหญ่อยู่แล้ว กลัวเขาจะตื่นตูม คนรถจะสตาร์ตรถไม่ทันเอา เลยต้องช่วยกันทุกฝ่าย” ทำงานเยอะไม่เหงาใช่ไหม? “ผมก็ไม่เหงานะ จริงๆ แล้วเมื่อก่อนไม่มีแฟน 2-3 ปี ไม่มีก็อยู่ได้เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ถ้ามีคนเข้ามาคุยกันถูกคอ อยากจะเริ่มต้นคบหาดูใจกันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ข่าวก็ไม่เขียนไงว่าเราไม่มีแฟน พอมีก็กระหน่ำซ้ำ (หัวเราะ) ตอนนี้ยังไม่มี แต่งกับงานครับตอนนี้”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 07:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์