วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่ออนาคต! 'ผีแดง' จับ 'ตวนเซเบ' ต่อสัญญาถึงปี 2020

ไม่ต้องรอให้เสียเวลาล่าสุด “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จับ อาเซล ตวนเซเบ ปราการหลังดาวรุ่งต่อสัญญาถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ยอมปล่อยเพชรเม็ดทองของทีมออกไปล่าสุดจับ อาเซล ตวนเซเบ ปราการหลังอนาคตไกลออกไปถึงปี 2020 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เจ้าหนูวัย 19 ปีอยู่กับผีแดงมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบโดยเขาเพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามชุดใหญ่เป็นเกมแรกในเกมเอฟเอคัพที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านไล่ถล่ม วีแกน แอธเลติก 4-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับชุดเยาวชนทำให้ มูรินโญ ชื่นชมและได้ออกมายืนยันว่าเขาพร้อมที่จะดันแข้งรายนี้

โดยล่าสุดทาง ผีแดง ก็ได้จับ ตวนเซเบ ต่อสัญญาไปถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับอ็อพชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปีอีกต่างหาก

“อาเซลคือนักเตะดาวรุ่งที่มีศักยภาพดีเยี่ยม เรานำเขาขึ้นมาอยู่ในชุดใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์ให้กับเขาสะสมมากขึ้นและเขาก็ปรับตัวได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว” มูรินโญ กล่าวผ่านเว็บไซต์ผีแดง

ขณะที่ ตวนเซเบ ได้พูดว่า “ผมคอยสนับสนุนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาด้วยตลอดกังนั้นเป็นเรื่องปกติที่ผมจะดีใจที่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่ การได้เล่นนัดแรกที่โอลด์แทรฟเฟิร์ดในเอฟเอคัพมันเป็นโมเมนต์ที่น่าภูมิใจเอาซะมากทั้งสำหรับผมและครอบครัวของผม

“ผมกำลังเรียนรู้ในทุกวันตอนซ้อมและมันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่ตอนนี้ได้มาซ้อมกับทีมชุดใหญ่แล้ว ผมอยาขอบคุณโค้ชทุกคนที่ผมร่วมงานด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งผมอยากขอบคุณผู้จัดการทีมเป็นพิเศษที่มอบโอกาสให้กับผมได้เปิดตัวในสโมสรยอดเยี่ยมแบบนี้”

ไม่ต้องรอให้เสียเวลาล่าสุด “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จับ อาเซล ตวนเซเบ ปราการหลังดาวรุ่งต่อสัญญาถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อย... 3 ก.พ. 2560 03:06 3 ก.พ. 2560 03:22 ไทยรัฐ