ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิกอัพเร่งเครื่องแซงรถบรรทุกอ้อยไม่พ้น ชนประสานงา จยย.ดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 01:54 น.
SHARE

หนุ่มซิ่ง จยย. ออกจากปั๊มน้ำมันได้ 300 เมตร เกิดชนประสานงากับปิกอัพที่เร่งเครื่องแซงรถบรรทุกอ้อย ทำให้เสียชีวิตคาที่ ระหว่างหลักกม.ที่ 174–175 บ้านโคกสามัคคี หมู่ที่ 1 ต.หนองไทร อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา...

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 ก.พ. 2560 พ.ต.ท.ชาญณรงค์ พรหมมา รองผกก.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บนถนนสุรนารายณ์ ระหว่างหลักกม.ที่ 174 – 175 บ้านโคกสามัคคีหมู่ที่ 1 ต.หนองไทร อ.ด่านขุนทด มีผู้เสียชีวิต 1ราย จึงไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ(ฮุก 31จุดด่านขุนทด) ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซุซุ ดีเเม็ค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บธ 1483 ชัยภูมิ จอดอยู่บนถนนเลนขวา มุ่งหน้าไปทางจ.นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ด้านหน้ารถกระบะมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินคาดดำ ทะเบียน 1กญ 896 ชัยภูมิ พลิกคว่ำพังยับเช่นกัน พบร่างนายธรากร แขขุนทด อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 1 ต.หนองไทร อ.ด่านขุนทด นอนเสียชีวิตในสภาพคอหักกะโหลกศีรษะแตก เพราะไม่สวมหมวกนิรภัย จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งพิสูจน์ที่ รพ.ด่านขุนทด

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสุนันท์ เสวียงวาด อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 142 หมู่ 5 ต.โปร่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ คนขับรถปิกอัพ มีญาตินั่งมาด้วย 3 คน มุ่งหน้าไปทาง จ.นครราชสีมา มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางลาดชันจึงได้ขับแซงรถบรรทุกอ้อยด้านซ้ายขึ้นไป แต่ยังไม่ทันพ้นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับสวนมาด้วยความเร็ว เกิดชนประสานงาเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนนายสุนันท์และญาติ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง กล่าวว่า ผู้ตายเพิ่งจะออกจากปั๊มน้ำมันมาประมาณ 300 เมตรเกือบจะถึงทางแยกเข้าหมู่บ้านเล็กน้อยก็เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ภาพจาก ศูนย์วิทยุปริสุทฺโธ สภ.ด่านขุนทด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประสานงาจยย.ชนปิกอัพอุบัติเหตุรถชนธรากร แขขุนทดด่านขุนทด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:56 น.