วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮาท้องแข็ง! น้องหมาเดินขาลาก โชเฟอร์แท็กซี่เข้าช่วย สุดท้ายเงิบ (ชมคลิป)

เห็นทีแรกสงสารจับใจ! สุนัขเดินขาลากถูไปกับพื้นถนน ทำจราจรหนึบทั้งซอย สุดท้ายโชเฟอร์แท็กซี่จะไปช่วย กลับเดินเหินได้ปกติซะงั้น...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nannaphat Thaiudomsap หลังสามารถถ่ายคลิปวิดีโอขณะพบสุนัขตัวหนึ่งเดินในลักษณะขาหลังลากถูไปกับพื้น เมื่อแรกพบได้สร้างความเวทนาสงสารให้แก่ผู้พบเห็น เนื่องจากเข้าใจได้ว่าอาจถูกรถทับมา แต่ช่วงเวลาดังกล่าวการจราจรในซอยเริ่มติดขัด ทำให้โชเฟอร์แท็กซี่ที่จอดติดอยู่ต้องเดินลงมาจากรถ โดยคาดว่าอาจจะลงมาอุ้มหลบให้พ้นจากเส้นทาง แต่ปรากฎว่าสุนัขตัวดังกล่าวสามารถเดินได้อย่างปกติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์นี้หลังถูกโพสต์ได้เพียง 5 ชั่วโมง ก็ถูกแชร์ต่อออกไปแล้วร่วม 1 หมื่นครั้ง และมีคนเข้าดูแล้วกว่า 5 แสนครั้ง โดยส่วนใหญ่รู้สึกขำขันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และสงสัยว่าแท้จริงแล้วสุนัขตัวนี้เป็นอะไรกันแน่ ขณะที่บางส่วนระบุว่าสถานที่ในเหตุการณ์นี้คือ ซอยมันฑนา ตำบลบางโฉลง จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้กับมหาวิทยาลัยหัวเฉียว.

เห็นทีแรกสงสารจับใจ! สุนัขเดินขาลากถูไปกับพื้นถนน ทำจราจรหนึบทั้งซอย สุดท้ายโชเฟอร์แท็กซี่จะไปช่วย กลับเดินเหินได้ปกติซะงั้น... 3 ก.พ. 2560 01:18 3 ก.พ. 2560 03:02 ไทยรัฐ