วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายช่างโรงปูน ระแวงเมียหน้าตาดีนอกใจ คว้าลูกซองซัดดับ ก่อนลั่นไกตายตาม

(ภาพจาก : เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สระบุรี)

พิษรักแรงหึง!! สามีเป็นนายช่างโรงปูน หึงเมียหน้าตาดีเพิ่งกลับเที่ยวลาวกับเพื่อน หยิบปืนลูกซองซัดดับคาเตียง ก่อนลั่นไกยิงเข้าหัวใจตายตาม คาบ้านพักเพิ่งสร้างใหม่ ในอ.แก่งคอย จ.สระบุรี...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ต. พิเชษฐ มาช่วย สว.(สอบสวน) สภ.แก่งคอย สระบุรี รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันตายที่บ้านสร้างใหม่ไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 3 ต. ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูสระบุรี พบว่าเป็นบ้านตึกสองชั้น สร้างในพื้นที่ 1 ไร่ โดยชั้นบน ไฟเปิดสว่าง ส่วนชั้นล่าง ประตูเข้าออกเป็นกระจก เปิดไฟทิ้งไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่ ขึ้นไปห้องนอนบนชั้นที่สอง พบศพนายปรเมท จันทร์เม้า อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตคู่กับภรรยานางวิลาภรณ์ จันทร์เม้า อายุ 35 ปี ทั้งสองถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เบอร์ 12 โดยตัวผู้หญิงถูกกระสุนปืนเข้าที่ใต้สะดือ 1 แห่ง ส่วนฝ่ายชายถูกยิงเข้าที่หัวใจ 1 นัด โดยเจ้าหน้าที่พบ ปืนลูกซอง ตกอยู่ที่เบาะเตียงนอน และปลอกกระสุนลูกซองยิงแล้ว 1 นัด ตกอยู่ข้างเตียง ที่พื้นห้องพบกองเลือด 1 กอง ส่วนกระสุนปืนอีก 1 ลูก อยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านขวาของผู้ชาย จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบจาก นายอุดม จันทร์ทอง อายุ 70 ปี ซึ่งเป็น พ่อตา เผยว่า ลูกสาว นางวิลาภรณ์ ซึ่งเป็นคนหน้าตาดีมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทปูนทีพีไอ แก่งคอย ส่วนนายปรเมท ลูกเขย เป็นนายช่าง ที่โรงปูนซีเมนต์นครหลวง แก่งคอย จ.สระบุรี ทั้งสองคน เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุ ได้ประมาณปีเศษหลังสร้างเสร็จ โดยทั้งสองต่างมีลูกติดฝ่ายละคน ได้ให้ญาติเอาไปเลี้ยง จนกระทั่งทั้งสองมาพบกัน และอยู่กินกันมาได้ ร่วม 10 ปี มีลูกชาย 1 คน อายุ 8 ขวบ โดยตนเป็นผู้เลี้ยงดู

ก่อนเกิดเหตุนั้นทราบว่า ที่ผ่านมา 2-3 วันลูกสาวเพิ่งกลับจากเที่ยวลาวกับเพื่อน โดยเมื่อวานนี้ ลูกสาวยังไปทำงาน แต่วันนี้ช่วง 3 โมง ตนโทรหาทั้งสองคนซึ่งทราบว่าไม่ทำงาน อยู่บ้านแต่ไม่รับสาย จึงมาที่บ้านดังกล่าว พบว่าทั้งคู่ได้เสียชีวิต จึงแจ้งตำรวจ

ขณะที่นางจำปี แจ้งกลาง อายุ 59 ปี เพื่อนบ้าน เผยว่า ช่วงประมาณ 11.00 น.ได้ยินเสียงปืนที่บ้านดังกล่าว 1 นัด นึกว่าเจ้าของยิงนก แต่ไม่สนใจ จากนั้นพักใหญ่ก็ได้ยินอีก 1 นัด จนกระทั่งมาทราบว่ามีคนตายในบ้าน ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่เบื้องต้นสันนิษฐานว่า อาจจะเกิดเรื่องการหึงหวงตัวภรรยาเอง เพราะว่าภรรยาเป็นคนหน้าตาดี ซึ่งตำรวจจะทำการสอบสวนอีกครั้ง.

พิษรักแรงหึง!! สามีเป็นนายช่างโรงปูน หึงเมียหน้าตาดีเพิ่งกลับเที่ยวลาวกับเพื่อน หยิบปืนลูกซองซัดดับคาเตียง ก่อนลั่นไกยิงเข้าหัวใจตายตาม คาบ้านพักเพิ่งสร้างใหม่ ในอ.แก่งคอย จ.สระบุรี... 2 ก.พ. 2560 23:02 3 ก.พ. 2560 04:58 ไทยรัฐ