วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’เอร์เรรา’ ยกผีแดงเจ๋งสุดในอังกฤษ-พร้อมลงเล่นทุกตำแหน่ง

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตอนนี้เขากำลังเล่นให้กับสโมสรที่ดีที่สุดในอังกฤษ และพร้อมลงเล่นทุกตำแหน่งตามที่ โชเซ มูรินโญ ต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางทีมชาติสเปน ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตอนนี้เขากำลังเล่นให้กับสโมสรที่ดีที่สุดในอังกฤษ และพร้อมลงเล่นทุกตำแหน่งตามที่ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมต้องการ

ดาวเตะวัย 27 ลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนัดที่ 100 ในเกมอีเอฟแอล คัพ รอบรองชนะเลิศ นัด 2 และตอนนี้เขาก็กลายเป็นนักเตะตัวหลักของทีม ภายใต้การคุมทัพของ มูรินโญ ไปเรียบร้อยแล้ว

“ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมในการเล่นให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษกว่า 100 นัด ผมคิดว่ามันเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม และผมก็มีความสุขมากกับเรื่องนั้น บางทีตอนนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ผมเอ็นจอยมากที่สุด ผมมีความสุข แต่ผมไม่ต้องการที่จะหยุดแค่ 100 นัด ผมอยากลงเล่นให้สโมสรนี้ไปเรื่อยๆ พยายามที่จะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และพยายามที่จะคว้าแชมป์ เพราะนั่นคือเรื่องของสโมสรแห่งนี้ ผมรู้ว่า มูรินโญ ต้องการอะไรจากผม เรามีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน ผมรู้ถึงสิ่งที่เขาคาดหวังจากผมและผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมสามารถทำผิดพลาดได้เช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมก็คือ ความสำเร็จของสโมสรและทีม ผมคิดว่าทุกคนในสโมสรรู้ดีว่าผมพยายามทำให้ดีที่สุดเสมอ มมเป็นนักเตะของทีม ถ้าผมต้องเล่นตำแหน่งหมายเลข 6,8 หรือ 10 ผมจะมีความสุขมาก แต่ถ้าผมต้องเล่นแบ็กขวา ผมก็มีความสุขเช่นกัน” ”   เอร์เรรา กล่าว

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าตอนนี้เขากำลังเล่นให้กับสโมสรที่ดีที่สุดในอังกฤษ และพร้อมลงเล่นทุกตำแหน่งตามที่ โชเซ มูรินโญ ต้องการ... 2 ก.พ. 2560 22:31 2 ก.พ. 2560 22:40 ไทยรัฐ