วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้เป็นมายังไง! หนุ่มกระบะส่งของมีเรื่อง จยย. สุดท้ายเผ่นกระเจิง (ชมคลิป)

ขอบคุณภาพ : Wutthiphan Phanthong

3 รุม 1 กระบะมีเรื่องกับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ คว้าอาวุธมาไล่ตี สุดท้ายทำหลุดมือ ส่งผลให้เกมพลิกทันที แม้จะมีอารมณ์ยัวะที่โดนเอาคืน แต่เลือกที่จะขับรถเผ่นหนีดีกว่า...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wutthiphan Phanthong ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะหนุ่มรายหนึ่งที่นั่งมาในรถกระบะขนส่งสินค้าใช้อาวุธข่มขู่ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ บริเวณแยกไฟแดงคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ก่อนจะมีจังหวะหนึ่งที่ทั้งคู่ฉุดกระชากกัน แต่ปรากฎว่าหนุ่มที่ถืออาวุธอยู่ในตอนแรกทำอาวุธหลุดมือ จึงทำให้พรรคพวกที่มาด้วยกันอีก 2 คน พากันวิ่งกลับไปที่รถอย่างรวดเร็ว จากนั้นผู้ขับขี่จักรยานยนต์ได้เอาคืน ด้วยการใช้อาวุธฟาดไปยังที่รถ 3 ครั้ง แม้ว่าคนในรถกระบะจะมีท่าทีลงมาเอาคืน แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะขึ้นรถขับหนีไป

ทางด้าน เจ้าของคลิปวิดีโอ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ว่าไม่ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เมื่อตนขับรถมาถึงสี่แยกและเห็นเหตุการณ์จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเก็บไว้เท่านั้น อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าอาจเป็นเรื่องราวกระทบกระทั่งบนท้องถนน ขณะที่ผู้ชมคลิปส่วนใหญ่ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา.

3 รุม 1 กระบะมีเรื่องกับผู้ขับขี่จักรยานยนต์ คว้าอาวุธมาไล่ตี สุดท้ายทำหลุดมือ ส่งผลให้เกมพลิกทันที แม้จะมีอารมณ์ยัวะที่โดนเอาคืน แต่เลือกที่จะขับรถเผ่นหนีดีกว่า... 2 ก.พ. 2560 22:25 2 ก.พ. 2560 23:20 ไทยรัฐ