นร.ชายถูกแฟนบอกเลิก คลั่งถือมีดไล่แทง ตร.ภูเก็ต หวังให้ตัวเองถูกยิง

ข่าว

  นร.ชายถูกแฟนบอกเลิก คลั่งถือมีดไล่แทง ตร.ภูเก็ต หวังให้ตัวเองถูกยิง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2560 22:40 น.

   นักเรียนชาย ม.6 รร.ดังภูเก็ต คลุ้มคลั่ง ลากมีดไล่ฟันตำรวจบนโรงพักเมืองภูเก็ต วิ่งหนีกันแตกกระเจิง หวังให้ตำรวจยิงตัวเองให้ตาย เพราะน้อยใจถูกแฟนสาวบอกเลิก สุดท้ายควบคุมตัวไว้ได้แจ้งผู้ปกครองรับตัวกลับบ้าน ไม่ถูกดำเนินคดีใดๆ...

   เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 2 ก.พ.ได้เกิดเหตุนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต เกิดคลุ้มคลั่งถือมีดขึ้นบน สภ.เมืองภูเก็ต และพยายามจะไล่ฟันเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังนั่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหนีกันกระเจิง ท่ามกลางประชาชนที่รอแจ้งความอยู่บนโรงพัก โดยนักเรียนชายดังกล่าวพยายามจะวิ่งเข้าหาเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ตำรวจที่แต่งเครื่องแบบพร้อมอาวุธปืนประจำกายชักปืนยิง

   จากนั้นได้มีการพูดคุยถึงสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าวจากนักเรียนชาย จนทราบสาเหตุเบื้องต้นเกี่ยวกับเรื่องความรักที่นักเรียนชายดังกล่าวถูกบอกเลิกจากแฟนนักเรียนสาวด้วยกัน เลยต้องการที่จะให้ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงให้ตาย เนื่องจากเกิดความน้อยใจที่ถูกบอกเลิก โดยได้ถือมีดขึ้นไปบนโรงพัก

   ในเวลาต่อมานักเรียนชายที่ก่อเหตุได้กระโดดข้ามเคาน์เตอร์แจ้งความแล้ววิ่งออกจากโรงพักไป โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปห่างๆ จนสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆไว้ได้ พร้อมกับได้แจ้งไปยังผู้ปกครองมารับตัวกลับไป ซึ่งไม่มีการดำเนินคดีแต่อย่างใด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์