ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอแล้วลัมโบร์กินี 'เบนซ์ เรซซิ่ง' จอดทิ้งคาร์แคร์ พบสวมทะเบียนรถ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 19:43 น.
  SHARE

  ปส. อายัดลัมโบร์กินีคันหรู ของ ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ หลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแส พบถูกจอดทิ้งคาร์แคร์แห่งหนึ่งใน กทม. ขณะนี้ จนท.อยู่ระหว่างตรวจสอบ เบื้องต้น พบสวมทะเบียนจากรถคันอื่น ขณะที่ตัวหนุ่มนักซิ่ง ยังไม่โผล่ให้ปากคำ...

  จากกรณีที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดได้ตามหารถยนต์หรูยี่ห้อลัมโบร์กินี รุ่นกัลลาโด (Lamborghini Gallardo) รุ่นย่อย SuperLeggera LP 570-4 สีเทา-ดำ ที่มีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในความครอบครองของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นรถของนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้

  ความคืบหน้าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ารถคันดังกล่าวถูกนำไปจอดไว้ที่ร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ในเขตกรุงเทพมหานคร เมื่อเจ้าของร้านทราบข่าวจึงได้ติดต่อตำรวจให้มาตรวจสอบ และได้นำมาเก็บรักษาไว้ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

  พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า กำลังตรวจสอบรายละเอียดของรถคันดังกล่าว โดยเบื้องต้นพบว่าเป็นรถที่ถูกสวมทะเบียน และเลขการเสียภาษีที่หน้ารถไม่ตรงกับทะเบียนรถ กจ 51 กรุงเทพมหานคร ที่ติดอยู่กับรถ

  สำหรับ นายอัครกิตติ์ ขณะนี้ยังไม่ได้ติดต่อขอเข้าพบกับตำรวจ เพื่อชี้แจงที่มาของรถคันดังกล่าว แต่หากประสานติดต่อเข้าพบ ตำรวจก็พร้อมที่จะตรวจสอบเอกสารที่นำมาแสดงและให้ความเป็นธรรม เนื่องจากขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหากับนายอัครกิตติ์.

  ** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไซซะนะเบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ แพทเบนซ์ แฟน แพท ณปภาลัมโบร์กินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:38 น.