ข่าว

วิดีโอ

คดีข่มขืนสาวออทิสติก ที่ศรีมหาโพธิ เตรียมให้เหยื่อชี้ตัวคนร้ายอ้วน-ผอม

คดีลวงข่มขืนสาวออทิสติกที่ปราจีนบุรี ผู้เสียหายระบุคนร้าย 2 คน รูปร่างอ้วน-ผอม พาไปที่กระท่อมร้างกลางป่ายูคาลิปตัส จับกรอกน้ำที่คาดว่าเป็นยาเสพติด ก่อนจะรุมโทรม ตำรวจให้ดูภาพแต่ยังไม่ชี้ชัด เตรียมพามาให้ชี้ตัว...  

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีคนร้ายลวงสาวออทิสติกไปข่มขืน ในป่ายูคาลิปตัส ท้องที่ สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบรี โดยมีการะบุพบสารเสพติดในร่างกายผู้เสียหาย จึงเชื่อว่าถูกจับกรอกยาเสพติด ก่อนที่คนร้าย 2 คน รูปร่างอ้วนและผอมจะรุมโทรมข่มขืน

ล่าสุด ร.ต.อ.ชุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้เชิญตัว แม่ น้าสาว และตัวเด็กสาวผู้เสียหาย มาทำการสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งแม่ผู้เสียหายให้การว่าในช่วงก่อนเกิดเหตุได้มีชายกลางคนรูปร่างผอมสูง ผิวดำ อายุประมาณ 40 ปีเศษ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีดำเหลือง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาในบ้าน ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ทำทีมาจ้างให้ผู้เป็นแม่จับเส้นให้ โดยจะให้ค่าจ้างเป็นเงินสด 500 บาท แต่นางปฏิเสธ ขณะนั้นลูกสาวได้นั่งล้างจานอยู่ในบ้าน ระหว่างพูดคุยกับชายคนดังกล่าว ได้จ้องไปที่ลูกสาวตลอดเวลา สักครู่จึงขี่รถออกไป

หลังจากออกไปไม่นาน ชายคนเดิมก็ขี่รถกลับเข้ามาที่บ้านอีกครั้ง และพูดขอให้แม่ของผู้เสียหายจับเส้นให้อีก แต่นางก็ปฏิเสธไปอีก ชายคนดังกล่าวก็กลับออกไป ซึ่งในช่วงนั้นบุตรสาวได้ถีบรถจักรยานเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน และไม่ได้สังเกตว่าลูกสาวไปไหน เข้าใจว่าลูกสาวนอนเล่นอยู่ในห้อง จนใกล้เที่ยงมีคนมาถามหาลูกสาว จึงเข้าไปดูในห้องก็ไม่พบ จึงชวนญาติออกตามหาจนไปพบรถจักรยานอยู่หน้าบ้านร้าง ห่างจากบ้านพักตนเองประมาณ 500 เมตร จึงคิดเอะใจว่า อาจจะเกิดอันตรายกับลูกสาว จึงได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ศรีมหาโพธิ ในวันที่ 30 ม.ค.

ต่อมา วันที่ 1 ก.พ. จึงได้แจ้งความลูกสาวถูกข่มขืน หลังจากช่วงบ่ายวันเดียวกัน ได้พบลูกสาวกลับเข้ามาที่บ้าน โดยมีลูกสาวคนงานก่อสร้างเดินมาส่ง ทุกคนจึงสอบถามจนทราบว่า มีชายรูปร่างผอมสูง ผิวดำ หลอกพาออกจากบ้านพาไปที่ป่ายูคาลิปตัส แล้วร่วมกับพวกอีก 1 คน เป็นชายรูปร่างอ้วน ผิวดำ ทำการลวนลามพร้อมจับกรอกน้ำให้ดื่ม ซึ่งคาดว่าอาจเป็นยาเสพติด หลังจากนั้นได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่จะปล่อยตัวผู้เสียหายออกมา

จากนั้นชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้นำภาพผู้ต้องสงสัยมาให้ผู้เสียหายและแม่ดูจำนวนหลายภาพ ซึ่งทั้งสองยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นคนร้ายหรือไม่ เพียงแต่รูปร่างใกล้เคียง ทางชุดสืบสวนจึงได้เดินทางไปเชิญตัวผู้ต้องสงสัย มาให้ผู้เสียหายชี้ตัวต่อไป

ขณะเดียวกัน นางสุภวรรณ อมรโรจน์วรวุฒิ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางมาลี พิพัฒนวรคุณ นักพัฒนาสังคมชำนาญการพิเศษ รักษาการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรีนำคณะเดินทางไปเยี่ยมผู้เสียหาย ที่ สภ.ศรีมหาโพธิ พร้อมจะดูแล และช่วยเหลือครอบครัวนี้ต่อไปด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนยับ สาว 17 ป่วยออทิสติก! 2 ทรชนลวงเข้าป่า จับกรอกยาเสพติด

คดีลวงข่มขืนสาวออทิสติกที่ปราจีนบุรี ผู้เสียหายระบุคนร้าย 2 คน รูปร่างอ้วน-ผอม พาไปที่กระท่อมร้างกลางป่ายูคาลิปตัส จับกรอกน้ำที่คาดว่าเป็นยาเสพติด ก่อนจะรุมโทรม ตำรวจให้ดูภาพแต่ยังไม่ชี้ชัด เตรียมพามาให้ชี้ตัว... 2 ก.พ. 2560 19:06 2 ก.พ. 2560 19:39 ไทยรัฐ