ไลฟ์สไตล์
100 year

แค่ครึ่งนาที! โจรหญิงสาวลักนมผงราคาแพงใส่กระเป๋า ย่านรามอินทรา (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 18:00 น.
SHARE

สังคมออนไลน์แห่แชร์อุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับร้านค้า โจรหญิงสาวลักนมผง 4 กระป๋อง ใส่กระเป๋าสะพาย หนีหายลอยนวล...

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sophon Nuenginta ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจับภาพ โจรหญิงสาวรายหนึ่งสวมเสื้อลูกไม้สีขาว กระโปรงสั้นสีครีม ถือกระเป๋าใบใหญ่เข้ามาในร้านขายยา ย่านซอยรามอินทรา117 ขโมยนมผงที่วางอยู่บนชั้นวางของ หยิบใส่กระเป๋า แล้วเดินออกจากร้านไป โดยใช้เวลาขโมยของเพียงแค่ 30 วินาที

ข่าวแนะนำ

ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า "บุคคลในคลิปได้ขโมยนมผง 4 กระป๋องจากร้านขายยาปากชอยรามอินทรา117ครับ ฝากแจ้งเตือนร้านค้าให้คอยเฝ้าระวังด้วยครับ” ซึ่งด้านแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังต่าง ได้นำคลิปนี้มาแชร์ต่อจำนวนมาก เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้กับร้านค้า

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังนายวินัย เพ็ญสิริสมบูรณ์ เจ้าของร้านขายยา คลังยาเกาะข่า รามอินทรา117 เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ช่วงเวลาประมาณ 20.54 น. โจรหญิงสาวอาศัยจังหวะที่ลูกค้าในร้านเยอะ เข้ามาขโมยนมผงแพะ ที่ราคาแพง จำนวน 4 กระป๋อง มูลค่า 2,640 บาท หยิบใส่กระเป๋าที่สะพายมาด้านข้าง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น จากการสอบถามพ่อค้าแม่ค้า และวินมอเตอร์ไซค์บริเวณดังกล่าว ไม่มีใครคุ้นหน้าตาโจรหญิงสาวคนนี้ ล่าสุดวันนี้ (2 ก.พ.) ได้เดินทางไปแจ้งความแล้วที่ สน.มีนบุรี พร้อมมอบหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นมผงโจรขโมยนมผงนมผงแพะร้านขายยา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 08:35 น.