ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' ยักไหล่! ไม่กังวลแม้จิ้งจอกสยามอันดับร่วงจ่อปากเหว

นายใหญ่พลพรรคจิ้งจอกสยาม ยักไหล่ต่อสถานการณ์ที่ล่อแหลม สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นในขณะนี้ พร้อมยังเชื่อมั่น หากสามารถทำผลงานได้ดีขึ้นในอีก 2-3 เกมข้างหน้า ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ยืนยัน ไม่เคยรู้สึกตระหนกตกใจกับสถานการณ์ของทีมในฤดูกาลนี้ ที่ต้องเปลี่ยนสถานะจากทีมแชมป์เก่า มาเป็นทีมในโซนดิ้นรนหนีตกชั้นช่วงท้ายฤดูกาล

พลพรรคจิ้งจอกสยาม ถึงแม้จะออกสตาร์ตซีซั่น 2016-17 ในฐานะแชมป์เก่า แต่ฟอร์มกลับไม่สวยหรูเหมือนในฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงในเกมนัดล่าสุดที่พ่ายให้กับเบิร์นลีย์ 0-1 รั้งอยู่ในอันดับ 16 ของตาราง และถึงแม้จะมีแต้มห่างจากโซนตกชั้นอยู่เพียงแค่ 2 คะแนน แต่ล่าสุด นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามก็ยังยืนยันว่า ไม่เคยตกใจกับสถานการณ์ของทีมแม้แต่น้อย พร้อมหวังว่าลูกทีมจะทำผลงานได้ดีขึ้นในอีกไม่ช้า

“วิตกเหรอ? ไม่เลย ผมยังมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของทุกคน แต่แน่นอนว่าผลการแข่งขันไม่ได้ขึ้นอยู่พวกเราแค่ฝ่ายเดียว เราต้องทำงานให้หนักขึ้น ต่อสู้ให้มากขึ้น และเชื่อมั่นอยู่เสมอ”

“เราจำเป็นที่จะทำให้ดีขึ้นใน 2-3 เกมข้างหน้าเพื่อเก็บแต้ม แล้วหลังจากนั้นผมเชื่อว่าเราจะดีขึ้นเอง” รานิเอรี กล่าว

นายใหญ่พลพรรคจิ้งจอกสยาม ยักไหล่ต่อสถานการณ์ที่ล่อแหลม สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นในขณะนี้ พร้อมยังเชื่อมั่น หากสามารถทำผลงานได้ดีขึ้นในอีก 2-3 เกมข้างหน้า ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างแน่นอน... 2 ก.พ. 2560 17:09 2 ก.พ. 2560 19:12 ไทยรัฐ