ไลฟ์สไตล์
100 year

รักสามเส้า หนุ่มสาวจูงมือโดดทะเล! เจอแต่รถ-จม.ลาตาย แม่ชี้อาจถูกอุ้ม

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 17:30 น.
SHARE

หนุ่มชุมพรไปรักสาวที่มีเจ้าของแล้ว สุดท้ายฝ่ายหญิงหย่าสามีมาอยู่ด้วย เกิดเรื่องซับซ้อนไปอีก เมื่อทั้งคู่หายตัวไป เจอรถเก๋งจอดบนสะพานริมทะเล พร้อมจม.ลาตายสั่งเสียให้ทำศพด้วยกัน แม่ไม่เชื่อฆ่าตัวตาย ชี้อาจถูกอุ้ม...

เวลา 09.00 น. วันที่ 2 ก.พ.60 ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งจาก นางธรรมนูญ เนียมมาลา อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 2 ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร ว่า พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ทะเบียน กง 6533 ชุมพร ของนายวุฒิชัย หรือ กร เนียมมาลา อายุ 32 ปี ลูกชาย ถูกจอดทิ้งอยู่บนสะพานท่าเทียบเรือประมง บ้านสามเสียม หมู่ 5 ต.นาชะอัง อ.เมือง จ.ชุมพร หลังลูกหายออกจากบ้านขาดการติดต่อไป 2 วัน หวั่นลูกชายถูกอุ้มฆ่า จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ ผกก.สภ.เมืองชุมพร ทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิชิต ขำคชกรรณ รอง ผกก.สส.และตำรวจชุดสืบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บนสะพานปูนซึ่งเป็นท่าเทียบเรือประมงหน้าอ่าวบ้านสามเสียม พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ ทะเบียน กง 6533 ชุมพร จอดอยู่ชิดขอบสะพานขวามือ หัวรถหันไปทางทะเล ประตูรถทั้ง 4 ด้านล็อกเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้กุญแจสำรองที่นางธรรมนูญ นำมาให้ไขเปิดประตู ภายในรถด้านหน้าตรงกระปุกเกียร์พบกระเป๋าสตางค์และบัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือของนายวุฒิชัย เนียมมาลา วางอยู่ ส่วนที่เบาะหลัง พบกระเป๋าหนังสะพายของผู้หญิงสีดำ และสีน้ำตาล 2 ใบวางอยู่ นอกจากนี้ยังพบเทปกาวสีน้ำตาล มีดคัตเตอร์ และสมุด 1 เล่ม พร้อมจดหมายลาตาย เขียนทำนองตัดพ้อรักไม่สมหวังขอโทษญาติพี่น้องทุกคน และขอให้อโหสิกรรมให้ด้วย พร้อมทั้งหากทำศพขอให้ทำด้วยกันและเผาด้วยกัน ลงชื่อ น้ำ+กร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยกรถเก๋งไปเก็บไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร เพื่อรอให้ฝ่ายพิสูจน์หลักฐานไปเก็บลายนิ้วมือแฝงต่อไป

ขณะที่ นางธรรมนูญ เนียมมาลา ผู้เป็นแม่ได้เปิดเผยสาเหตุความเป็นมาของเรื่องนี้ว่า นายวุฒิชัย หรือกร ลูกชาย ทำงานเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่ ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง หจก.ธนากรโปรดักส์ และพบรักกับฝ่ายหญิงซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันคือ น.ส.จริญา หรือ น้ำ รอดสาย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ 3 ต.ปากน้ำ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทั้งๆ ที่ ฝ่ายหญิงมีสามีอยู่แล้ว โดยเมื่อวันจันทร์ที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา น.ส.จริญา ได้เดินทางไปที่ว่าการอำเภอหลังสวน เพื่อจดทะเบียนหย่าขอแยกทางกับสามีเก่า โดยที่มีนายวุฒิชัย ลูกชายขับรถคันดังกล่าวไปรับ น.ส.จริญา หลังแยกทางกับสามีที่ อ.หลังสวน  

ต่อมาวันที่ 31 ม.ค. ได้มีผู้ชายได้โทรศัพท์มาคุยกับตนในทำนองขู่อาฆาตว่า "หากพบนายวุฒิชัยและน.ส.จริญาที่ไหนจะฆ่าให้ตายทั้ง 2 คน" ซึ่งในตอนค่ำของวันที่ 31 วันเดียวกัน นายวุฒิชัยลูกชายได้บอกกับว่าจะไปซื้อของที่เซเว่นฯ แล้วขับรถออกไปกับ น.ส.จริญา จนกระทั่งมีชาวประมงไปพบรถจอดทิ้งไว้ที่สะพานท่าเทียบเรือประมง ตนจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ

นางธรรมนูญ ยังกล่าวทั้งน้ำตาอีกว่า เรื่องจดหมายลาตาย ที่พบในรถนั้น เชื่อว่าไม่ได้เขียนด้วยลายมือลูกชายอย่างแน่นอน และไม่คิดว่า ลูกชายตนกับ น.ส.จริญา จะคิดสั้นอย่างนั้น น่าจะมีเงื่อนงำมากกว่านี้ หรือไม่ก็อาจถูกอุ้มไปฆ่าที่อื่น

ด้าน ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน) กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่พบตัวนายวุฒิชัยและน.ส.จริญา จึงต้องยกรถเก๋งคันดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร ก่อน เพื่อรอให้ฝ่ายพิสูจน์หลักฐานไปเก็บลายนิ้วมือแฝง ส่วนจะเสียชีวิตหรือไม่ จะกระโดดลงทะเลเอง หรือเป็นการถูกอุ้มฆ่า ต้องสืบสวนสอบสวนกันต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดทะเลถูกอุ้มฆ่าหนุ่มสาวโดดทะเลชุมพรรักสามเส้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 21:14 น.