ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อดีตนักข่าวท้องถิ่นระยอง ผูกคอตาย คาดเครียดคดีเมาขับรถชน 6 คัน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 17:18 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่อดีตนักข่าวท้องถิ่นระยอง ผูกคอตายในขนำสวนผลไม้ พี่ชายเผย เพิ่งเมาแล้วขับรถชน 6 คัน บ่นไม่มีเงินจ่ายก็ต้องติดคุก คาดเครียดหนักตัดสินใจปลิดชีพ

  เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 60 ร.ต.อ.อุดม ศรีสงค์ รอง สว.สส.สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นายวิรัช สกุลพงษ์ กำนันตำบลบ้านแลง อ.เมืองระยอง แจ้งว่ามีผู้ผูกคอเสียชีวิตบนขนำเพิงพักไม่มีเลขที่ ในสวนผลไม้ ม.3 ต.นาตาขวัญ อ.เมืองระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ นายธนดล สุ่นจันทร์ อายุ 49 ปี ชาวระยอง มีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเคยเป็นนักข่าวท้องถิ่น สภาพใช้เชือกผูกกับคานไม้ลักษณะยืนขาไม่ติดพื้น เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

  จากการสอบสวน นายสมศักดิ์ วิเศษศรี อายุ 60 ปี พี่ชายผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมีภรรยาแต่เลิกกันไปแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน ผู้หญิงคนโตเป็นครูอยู่ จ.ราชบุรี คนเล็กยังเรียนอยู่ ผู้ตายมาอยู่ที่เพิงพักดังกล่าว สาเหตุน่าจะมาจากความเครียด เพราะเมื่อคืนวันที่ 31 ม.ค. เมาสุราและขับรถยนต์ไปชนกับรถจักรยานยนต์และรถยนต์รวม 6 คัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่รถคู่กรณีได้รับความเสียหาย อีกทั้งถูกดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ ต่อมา กำนันตำบลบ้านแลงใช้ตำแหน่งประกันตัวออกมา โดยผู้ตายได้บ่นว่าถ้าไม่มีเงินไปซ่อมรถให้คู่กรณีก็ต้องยอมติดคุก

  จนล่าสุดวันนี้ นายสมศักดิ์ มาปลุกผู้ตายเพราะต้องขึ้นศาลจังหวัดระยอง เพื่อเสียค่าปรับกรณีเมาขับ คาดว่าไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท จึงมาพบผูกคอตายดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายอดีตนักข่าวผูกคอตายระยองเมาแล้วขับ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 22:49 น.