ข่าว

วิดีโอ

สารวัตรปราบปราม สุพรรณบุรี นำทีมคว้าแชมป์ยิงปืนสั้น โปลิศชู้ตติ้ง 60

ยิงปืนเก่งที่สุด! สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองสุพรรณบุรี นำทีมตำรวจในโรงพัก คว้าแชมป์ยิงปืนสั้น โปลิศสุพรรณบุรีชู้ตติ้ง 60 ขึ้นรับใบประกาศเกียรติคุณ และโล่รางวัล จากผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 2 ก.พ. 2559 ที่สนามยิงปืนชั่วคราว ในบริเวณงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เป็นประธานมอบรางวัลและปิดการแข่งขัน "โปลิศสุพรรณบุรี ชู้ตติ้ง 60" โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน และปราบปรามจากทั้ง 16 สถานีทั่วจังหวัดสุพรรณบุรี ส่งทีมนักแม่นปืนเข้าร่วมแข่งขันยิงปืนสั้นขนาด .38

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฝึกทบทวน เสริมทักษะและยุทธวิธีในการใช้อาวุธปืน ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดให้มีความคล่องตัวในการปฏิบัติหน้าที่ ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมแม่นปืนจาก สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยการนำของ พ.ต.ต.ตะวัน วัฒนรังสรรค์ สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ และโล่รางวัลของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี 

ยิงปืนเก่งที่สุด! สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองสุพรรณบุรี นำทีมตำรวจในโรงพัก คว้าแชมป์ยิงปืนสั้น โปลิศสุพรรณบุรีชู้ตติ้ง 60 ขึ้นรับใบประกาศเกียรติคุณ และโล่รางวัล จากผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี 2 ก.พ. 2560 16:13 2 ก.พ. 2560 21:57 ไทยรัฐ