วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เร่งหาหลักฐานเพิ่ม หลังพบมือถือเซลส์หนุ่ม ไม่ชัดมีชีวิตอยู่หรือไม่


รอง ผบช.น. เร่งคลี่คลายคดีการหายตัวปริศนาของเซลส์แมนหนุ่ม พร้อมสั่งชุดสืบสวนเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณจุดพบโทรศัพท์มือถือ ยังไม่สรุปมีชีวิตอยู่หรือไม่...


เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ 2 ก.พ. 60 พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกตำรวจชุดสืบสวนคลี่คลายคดี สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า พร้อมวางแผนการติดตามตัว กรณีนายรัติภูมิ พิมใจใส เซลส์หนุ่มขายรถหายตัวปริศนา

พล.ต.ต.สุธีร์ เปิดเผยว่า วันนี้เตรียมมอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซลส์หนุ่มขายรถ ในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงกับที่พบเจอโทรศัพท์มือถือของเซลส์หนุ่ม ซึ่งเป็นบริเวณคู่ขนานลอยฟ้า เนื่องจากตอนนี้ยังมีหลักฐานบางอย่างที่ยังหาไม่พบ เช่นกระเป๋าสะพาย ซึ่งวันนี้จะมีการกระจายกำลังตำรวจสืบสวนหาในทุกจุดที่คาดว่าเกี่ยวข้อง

อีกทั้งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่านายรัติภูมิ เซลส์หนุ่มขายรถที่หายตัวปริศนา ไปทำอะไรที่บริเวณคู่ขนานลอยฟ้า และอยู่กับใครในช่วงเวลานั้นหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ยังสรุปชัดเจนไม่ได้ว่าเซลส์หนุ่มขายรถยังมีชีวิตอยู่ หรือเสียชีวิตแล้ว เพราะจำเป็นต้องรอการวินิจฉัยและตรวจสอบให้รอบคอบก่อน

สำหรับเมื่อวานนี้ตำรวจได้สอบปากคำ นายโอ๊ต เพื่อนของเซลล์หนุ่ม ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่คุยโทรศัพท์กับเซลส์หนุ่มเป็นคนสุดท้าย โดย นายโอ๊ต ให้ปากคำว่าได้มีการคุยโทรศัพท์กับเซลส์หนุ่มจริง และมีการแชร์โลเคชั่นกันจริง แต่รายละเอียดอยู่ในสำนวนคดีไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนภรรยาของเซลส์หนุ่ม จนถึงปัจจุบันนี้ยังไม่เข้ามาให้ปากคำกับตำรวจแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ได้มีการสั่งการไปทุกสถานี ทั้งภาค 1 และ ภาค 7 แล้วว่า หากพบผู้เสียชีวิตที่ไร้ญาติ และมีการจับกุม ขอความร่วมมือให้ประสานกลับมาที่สถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลาด้วย.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ ** 


รอง ผบช.น. เร่งคลี่คลายคดีการหายตัวปริศนาของเซลส์แมนหนุ่ม พร้อมสั่งชุดสืบสวนเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณจุดพบโทรศัพท์มือถือ ยังไม่สรุปมีชีวิตอยู่หรือไม่...
 2 ก.พ. 2560 15:52 2 ก.พ. 2560 16:12 ไทยรัฐ