ไลฟ์สไตล์
100 year

สภาพจิตใจ แพท ดีขึ้น! แต่ยังไม่พร้อมพูด อีก 10 วันคลอดไม่ควรเครียด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 15:44 น.
SHARE

คนใกล้ชิด แพท ณปภา เผยเจ้าตัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ แต่สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ผู้จัดการส่วนตัวโพสต์เฟซบุ๊คบอก ให้รอเรื่องจริงกันก่อน ไม่อยากให้คนท้องเครียด เพราะอีก 10 วันจะคลอดแล้ว ด้านพี่ชายแพทเผยเคยเจอเบนซ์แค่ 2 ครั้ง ต้องให้น้องสาวตัดสินใจเอง ส่วนน้องเขยเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้...

หลังจากกรณีที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกค้น 40 จุดต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องพัวพันแก๊งค้ายา ‘ไซซะนะ’ โดย 1 ใน 40 จุดที่เข้าตรวจค้นนั้นคือร้านของ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช สามีของนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล แต่ไม่พบตัวเบนซ์ เจอแต่แพทซึ่งกำลังนอนอยู่บนห้องเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อหาแพทเพื่อสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ได้รับการเปิดเผยเพียงว่าตอนนี้แพทยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ แต่สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว

คุณแม่คนสวย
คุณแม่คนสวย

ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวแพท ได้โพสข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “ตอนนี้รอเรื่องจริงกันก่อนนะทุกคน ตอนนี้น้องใกล้คลอดแล้วอีกแค่ 10 วัน ไม่ควรที่จะต้องมามีเรื่องเครียดรับรู้ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นน้องยังไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น อย่างแท้จริง เนื่องจากน้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ แพทเลยไม่สามารถตอบเรื่องที่เกิดขึ้นได้ หรือให้ข่าวใดๆได้ คงตอบได้แค่ "ไม่รู้" รบกวนพี่ๆสื่อทุกคนทุกสำนัก รอฟังจากพี่เบนซ์นะครับ 
ปล. พาดหัวข่าวแรงไป ตกใจ กล้วยทอด !!!” โดย แพท ได้แชร์ภาพและข้อความนี้ พร้อมเห็นแคปชั่นว่า "ตามนี้เลย คับ ........ ขอบคุณ มากนะทุกคน !!!"

คุณเก่ง ผู้จัดการส่วนตัวของแพท ได้โพสต์ชี้แจง
คุณเก่ง ผู้จัดการส่วนตัวของแพท ได้โพสต์ชี้แจง

ด้านนายอนุชา ตันตระกูล พี่ชายของแพท เมื่อทราบข่าว ตนก็รีบมาหาน้องสาวที่แมนชั่นทันทีเมื่อรู้ข่าว โดยนายอนุชาได้บอกว่า ตนรู้สึกตกใจมากเมื่อทราบข่าว และได้โทรหาน้องสาวเป็นสิบรอบ แต่ไม่รับสายตนจึงร้อนใจและเดินทางมา ตนรู้สึกงงว่ามีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นได้ยังไง ทุกอย่างดูเหมือนยังดีเหมือนเดิม ชีวิตคู่ดูมีคสามสุข ก่อนหน้านี้แพทก็มีแฟนมาหลายคนก็ไม่คิดแต่งกับใคร การที่เขาแต่งกับเบนซ์คงคิดดีแล้ว

เมื่อถูกถามว่า ครอบครัวได้มีการสกรีนฝ่ายผู้ชายของแพทก่อนหรือไม่ พี่ชายดาราสาวตอบว่าครอบครัวมีกฎเวลาคนในครอบครัวจะไปแต่งงานเราจะไม่ยุ่ง คุณมีความสุขกันเราไม่ยุ่ง แต่ถ้ามีปัญหาก็มาปรึกษาเรา เขาโตแล้วมีความรับผิดชอบหลายอย่าง "ผมเจอเบนซ์แค่ 2 ครั้ง แต่เคยคุยแค่ครั้งเดียว เราก็บอกเขาว่าวันนี้ผมดูคุณเป็นคนดีอย่างที่ใครหลายคนเขาพูดกัน แต่วันหน้าถ้าคุณเป็นคนไม่ดีมีปัญหากัน ผมก็คงคุยกันไม่รู้เรื่อง ไปถามญาติๆก็ได้ว่า ถ้ามีแบบนั้นผมไม่ยอม"

ทำไมเราถึงพูดอย่างนั้นไปทราบอะไรมาหรือเปล่า? "ไม่ทราบ ครับครอบครัวผมมีลูกหลานผู้หญิงหลายคน เวลาเราคุยกับคนที่เป็นเขย จะเอาผู้หญิงในบ้านมาทำเมีย เราค่อนข้างมีใจนักเลงหน่อยเราก็พูดกับเขา เหมือนเราปรามๆเขา"  ถ้าถามวันนี้เรายังเชื่อใจน้องเราอยู่ยังเชื่อใจน้องเขยด้วยอยู่ไหม? "ผมเชื่อแพท ผมไม่รู้จักเบนซ์ รู้จักแค่ผิวเผิน"  คิดว่าสภาพจิตใจแพทเป็นยังไงตอนนี้? "ผมว่าสภาพจิตใจเขาคงแย่อะครับ คนกำลังจะเป็นแม่คน เพิ่งแต่งงานมามีครอบครัว ลึกๆเขาคงไม่ได้บอกอะไรแพท ถ้าบอกแพท แพทคงจะไม่โอเค"  คิดว่าแพททราบเรื่องไหม? "ผมคิดว่าเขาคงไม่ทราบเพราะแพทเขาระวังตัว อยู่ในวงการมา ผมไม่ได้คุยกับแพทนานมากแล้วเพราะเขาไม่ค่อยว่าง แต่เดี๋ยวคิดว่าคงจะได้ขึ้นไปคุย จะมาให้กำลังใจเขาครับ ปัญหาทางกฎหมายเบนซ์เขาเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้"

ทางแม่ของเบนซ์ติดต่อมาหาแพทหรือยัง? "อันนี้เราก็ไม่ทราบครับ ผมก็มีหน้าที่ดูแลน้องเรา ถ้าเขายังรักเบนซ์อยู่เราก็ช่วยดูแลให้ แต่ถ้าเขาไม่โอเคกับเบนซ์แล้วเราก็จับแยกกัน"  วันนี้ในฐานะที่เราเคยปรามเบนซ์พอมีข่าวอย่างนี้ออกมาเราจะทำอะไรเพื่อปกป้องแพทไหม? "เราก็คงต้องปรึกษาเขาก่อน เพราะเขาเป็นครอบครัวแล้ว เราไปคิดแทนเขาไม่ได้ นอกจากมีอะไรเดือดร้อนก็มาปรึกษาเรา ให้อิสระเขาตัดสินใจ เขาอิสระมา 20  ปีแล้ว เขาเจอปัญหามาเขาก็แก้ได้เอง"  แสดงว่าขึ้นกับผลสรุปของคดีถ้าผิดจริงเราก็จะจับแยกใช่ไหม? "ไม่ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างแพทต้องตัดสินใจเองเราไปตัดสินใจแทนเขาไม่ได้ ทุกคนไม่เคยทำผิดตลอด มันก็ต้องมีถูกมีผิดบ้าง มันอยู่ที่เขาจะให้โอกาสสามีเขา ผมก็ต้องทำหน้าที่ดูแล ทุกคนส่วนใหญ่อยู่ต่างประเทศกันก็เป็นกำลังให้เขา ผมอยู่นี่ผมก็ต้องดูแลจะหาว่าผมใจจืดใจดำ แพทเท่านั้นที่จะรู้ แพทไม่ใช่คนทำผิด เพียงแต่สามีเขาเกิดเรื่องเราก็ต้องให้โอกาสกัน"

"ผมก็พยายามเดินเรื่องคุยกับทางผู้ใหญ่ เขาก็บอกว่าให้พาเบนซ์มา เราก็ขอความเป็นธรรมให้เขา เขาบอกยังไม่ถึงเบนซ์ ลึกๆแค่ทรัพย์สินบางอย่างบางส่วนมาอยู่กับเบนซ์เท่านั้น ที่ตำรวจมาพบ"  วันนี้จะได้เจอน้องไหม? "ผมก็ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวสักพักคงได้เจอ ตอนนี้ผมห่วงน้อง ห่วงหลานในท้อง ส่วนเบนซ์ก็เป็นเขย ก็ยังเป็นคนในครอบครัวเรา ส่วนพรุ่งไม่ได้เป็นอันนั้นก็ค่อยว่าอีกที"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนั้นนายอนุชาก็ได้มีโอกาสขึ้นไปพบน้องสาวที่บริเวณชั้น5 ห้องพักของแพท ขณะที่ เก่ง ผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด โดยพูดเพียงสั้นๆว่าไม่สะดวกให้สัมภาษณ์.

นายอนุชา พี่ชายของนางเอกสาว แพท ณปภา
นายอนุชา พี่ชายของนางเอกสาว แพท ณปภา
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูน่ารัก
เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูน่ารัก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไซซะนะเบนซ์ แฟน แพท ณปภาแก๊งยาเสพติดเบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ แพท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:25 น.