รวบบุรุษไปรษณีย์ อยากรวยทางลัด ขายยาบ้า - ไอซ์ สร้างอาชีพเสริม

ข่าว

  รวบบุรุษไปรษณีย์ อยากรวยทางลัด ขายยาบ้า - ไอซ์ สร้างอาชีพเสริม

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2560 15:29 น.

   ตร.สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รวบบุรุษไปรษณีย์ ริขายยาเสพติดหารายได้เสริม ยึดของกลางยาบ้า - ยาไอซ์ สารภาพทำเป็นครั้งแรกเพราะขาดสติ เนื่องจากอยากรวยตามเพื่อนเล่า ขอโทษต้นสังกัด ไม่คิดเอาเครื่องแบบไปรษณีย์มาบังหน้า 

   เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.พ.60 ที่ห้องสืบสวน สภ.บ้านบึง พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.บ้านบึง พ.ต.ท.สาคร กันหา สว.สส.สภ.บ้านบึง ร่วมทำการสอบสวนนายดนุเดช หรือแช่ม จันทร์อุดม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์แห่งหนึ่ง เขต อ.บ้านบึง หลังถูกจับดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 อยู่ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 399 เม็ด และยาไอซ์ น้ำหนัก 0.70 กรัม ที่ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าบรรจุจดหมายที่จะนำไปส่งตามบ้านเรือนของประชาชน จนท.สืบทราบจนสามารถจับกุมได้ริมถนนหนองวงษ์ – ทับร้าง หมู่ที่ 7 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง

   พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.บ้านบึง เผยว่า ได้ทำการสืบทราบพฤติกรรม ของผู้ต้องหาว่า มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดมานานกว่าครึ่งปีแล้ว จึงได้ทำการเฝ้าติดตามจนไปเจอกับทางผู้ต้องหาที่ใส่เครื่องแบบไปรษณีย์จอดรถอยู่ข้างทางถนน เพื่อรอส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า ก่อนแสดงตัวเข้าขอตรวจค้น จนพบของกลางจำนวนดังกล่าว

   ทางนายดนุเดช ผู้ต้องหาอ้างว่า เพิ่งทำเป็นครั้งแรก สาเหตุเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ เพราะเพื่อนเคยพูดให้ฟังว่า "ทำแล้วรวย" แต่ก็ไม่ทันได้จำหน่าย ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้เสียก่อน อยากฝากขอโทษไปถึงหน่วยงานต้นสังกัด ซึ่งตนไม่เคยคิดจะเอาเครื่องแบบไปรษณีย์มาบังหน้าในการจำหน่ายยาเสพติด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 04:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์