ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบบุรุษไปรษณีย์ อยากรวยทางลัด ขายยาบ้า - ไอซ์ สร้างอาชีพเสริม

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 15:29 น.
SHARE

ตร.สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รวบบุรุษไปรษณีย์ ริขายยาเสพติดหารายได้เสริม ยึดของกลางยาบ้า - ยาไอซ์ สารภาพทำเป็นครั้งแรกเพราะขาดสติ เนื่องจากอยากรวยตามเพื่อนเล่า ขอโทษต้นสังกัด ไม่คิดเอาเครื่องแบบไปรษณีย์มาบังหน้า 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.พ.60 ที่ห้องสืบสวน สภ.บ้านบึง พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.บ้านบึง พ.ต.ท.สาคร กันหา สว.สส.สภ.บ้านบึง ร่วมทำการสอบสวนนายดนุเดช หรือแช่ม จันทร์อุดม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์แห่งหนึ่ง เขต อ.บ้านบึง หลังถูกจับดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 อยู่ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 399 เม็ด และยาไอซ์ น้ำหนัก 0.70 กรัม ที่ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าบรรจุจดหมายที่จะนำไปส่งตามบ้านเรือนของประชาชน จนท.สืบทราบจนสามารถจับกุมได้ริมถนนหนองวงษ์ – ทับร้าง หมู่ที่ 7 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผกก.สภ.บ้านบึง เผยว่า ได้ทำการสืบทราบพฤติกรรม ของผู้ต้องหาว่า มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดมานานกว่าครึ่งปีแล้ว จึงได้ทำการเฝ้าติดตามจนไปเจอกับทางผู้ต้องหาที่ใส่เครื่องแบบไปรษณีย์จอดรถอยู่ข้างทางถนน เพื่อรอส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า ก่อนแสดงตัวเข้าขอตรวจค้น จนพบของกลางจำนวนดังกล่าว

ทางนายดนุเดช ผู้ต้องหาอ้างว่า เพิ่งทำเป็นครั้งแรก สาเหตุเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ เพราะเพื่อนเคยพูดให้ฟังว่า "ทำแล้วรวย" แต่ก็ไม่ทันได้จำหน่าย ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้เสียก่อน อยากฝากขอโทษไปถึงหน่วยงานต้นสังกัด ซึ่งตนไม่เคยคิดจะเอาเครื่องแบบไปรษณีย์มาบังหน้าในการจำหน่ายยาเสพติด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาเสพติดยาบ้ายาไอซ์รวบบุรุษไปรษณีย์บ้านบึง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:58 น.