วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนซ์' ปลื้มสามีจองรูปติดในโชว์รูม ถูกใจสวยหรูดูแพง..ตั้งเป้า6เดือนปั๊มลูกเพิ่ม

เคยลั่น!ไว้ว่ากลับมาครั้งนี้ “มาเต็ม” เบนซ์-ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย สต๊อปความเซ็กซี่แบบหวือหวา เธอขออวดสวย แบบสาวสตรอง ถ่ายแบบคู่กับ รถ jeeb ให้กับ FOC magazine (ติดตามแฟชั่นเซตฉบับเต็มได้ที่ http://www.focdigital.com/ ) สวยหรูดูแพง ถูกใจคุณสามี ปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ถึงขนาดจองเอาไปติดโชว์หราในโชว์รูมรถที่บ้าน ซึ่ง เบนซ์ เผยว่า “เป็นการถ่ายแบบที่ไม่เหมือนผลงานที่ผ่านมาของเบนซ์เลย ไม่เซ็กซี่หวือหวา แต่เป็นการถ่ายแบบคู่กับรถ ที่สำคัญเป็นรถจี๊ป ทีแรกเบนซ์ก็คิดไม่ออกจะออกมาแบบไหน แต่ FOC เป็นหนังสือแนวเกี่ยวกับรถยนต์อยู่แล้ว และเขาก็ทำออกมาได้ถูกใจเบนซ์มากๆ เราคิดเองว่าการได้ถ่ายแบบกับรถจะทำให้เราดูเท่ดูแพง (หัวเราะ)” สามีเห็นภาพแล้วว่ายังไง? เขาชอบ ชมว่าสวย ดูดี ดูแพง เขาบอกชอบกว่าที่เบนซ์ถ่ายเซ็กซี่อีก อาจจะเพราะที่บ้านเราชอบอะไรเกี่ยวกับออโต้สปอร์ตอยู่ด้วย เขาก็บอกเลยดีๆเดี๋ยวจะเอาไปติดในโชว์รูมขายรถธุรกิจของแฟน”

ติดใจงานถ่ายแบบเลยมั้ย? “ก็มีติดต่อเข้ามาก็คุยๆอยู่ แต่ถ้าถามใจเบนซ์อยากถ่ายแบบพ่อแม่ลูกแบบแฟมิลี่เก็บไว้” ฟีดแบ็กในตอนนี้ล่ะ? “แฟนๆให้การต้อนรับดีนะคะ เป็นการนับ 1 แต่ไม่ถึงนับ 1 เลย ตอนที่เราหยุดไปคิดถึงงานอยู่ตลอด แต่พอโตขึ้นมีครอบครัวแล้วความคิดเราก็เปลี่ยนไป” พร้อมรับกระแสวิจารณ์บ้างมั้ย? “เบนซ์ไม่คิดถึงกระแสอะไรที่ไม่รื่นหู ก็ไม่เก็บไปคิด เราคิดว่าเราอยากทำอะไร ถ้าไม่กระทบ และเป็นสิ่งที่เรารัก เราก็ทำไป สิ่งที่ตั้งใจคือมีเท่านี้ และอะไรที่ทำให้สังคมได้ถ้าเบนซ์ทราบก็อยากทำ อาจจะเพราะเบนซ์เลยจุดที่คาดหวัง หรือต้องการความดัง แต่เบนซ์มองว่าในจุดที่เราเป็นผู้บริหาร ค่าย Mellow me หากเบนซ์แข็งแรงยืนได้ เราก็จะได้เป็นเสาหลักที่แข็งแรง เพื่อจะยื่นไม้ต่อ ส่งต่อให้น้องๆในค่ายได้ต่อไป เบนซ์เองคิดว่าภายใน 6 เดือนนี้จะมีลูกอีกคน และตั้งเป้าว่าหากผ่าน 6 เดือนน้องยังไม่มา เราจะปรึกษาหมอทำลูกแฝดเลย แฟนอยากมี 4 คน ตั้งใจเป็นครอบครัวใหญ่”.

ภาพ: FOC magazine

เคยลั่น!ไว้ว่ากลับมาครั้งนี้ “มาเต็ม” เบนซ์-ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย สต๊อปความเซ็กซี่แบบหวือหวา เธอขออวดสวย แบบสาวสตรอง ถ่ายแบบคู่กับ รถ jeeb ให้กับ FOC magazine 2 ก.พ. 2560 14:48 2 ก.พ. 2560 14:49 ไทยรัฐ