ไลฟ์สไตล์
100 year

อลิอันซ์ อยุธยา เผยทิศทางธุรกิจปี 60 ตั้งเป้าเบี้ยรับรวม 32,500 ล.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 15:19 น.
SHARE

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เผยทิศทางธุรกิจปี 60 มุ่งเสริมแกร่ง 3 ด้าน พร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ เน้นเพิ่มจำนวนตัวแทนใหม่ ดันยอดผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพขึ้นแท่นผู้นำตลาด ตั้งเป้าเบี้ยรับรวม 32,500 ล. ภายในสิ้นปี ...

วันที่ 2 ก.พ. 60 นายไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยทิศทางการดำเนินงานในปี 2560 โดยบริษัทฯ มุ่งเสริมความแกร่งใน 3 ด้าน คือ 1. นำองค์กรเข้าสู่ยุค 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแพลทฟอร์มและแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ง่าย และช่วยให้ลูกค้าให้ชิดกับแบรนด์มากขึ้น ทั้งนำเครื่องมือการคิดคำนวณดอกเบี้ยประกันภัยให้ลูกค้าสามารถค้นหารูปแบบกรมธรรม์ หรือความคุ้มครองที่ต้องการได้ด้วยตนเอง มีการพัฒนาเครื่องมือด้านดิจิทัลเพื่อช่วยให้ตัวแทนเสนอขายสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งมีความชัดเจนในการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้พนักงานของบริษัทลดความยุ่งยากของขั้นตอนการทำงาน

ข่าวแนะนำ

2. ให้ความสำคัญกับการเพิ่มจำนวนตัวแทนใหม่ ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญในการสร้างการเติบโต โดยเฉพาะในผลิตภัณฑ์คุ้มครองและแบบยูนิต ลิงค์ ในปีนี้ ตั้งเป้าสร้างตัวแทนใหม่ที่จะเข้าร่วมงานกับอลิอันซ์ อยุธยา เพิ่มอีก 6,500 ราย ภายในสิ้นปี

3. การเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ให้สอดคล้องกับภาวะอัตราดอกเบี้ยที่มีแนวโน้มต่ำลงอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ยังคงเดินหน้าออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มความต้องการลูกค้า แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์คุ้มครอง คือ หัวใจสำคัญในการเติบโตธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทย

นายไบรอัน กล่าวว่า จากกลยุทธ์ด้านดิจิทัลที่กล่าวมาข้างต้นนั้น มีความเชื่อมั่นว่า บริษัทฯ จะสามารถบรรลุเป้าหมายเบี้ยประกันภัยรับปีแรก 6,500 ล้านบาท และเบี้ยประกันภัยรับรวม 32,500 ล้านบาท ในปี 2560 ได้แน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อลิอันซ์ อยุธยาอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตธุรกิจประกันชีวิตผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพเบี้ยประกัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 10:56 น.