วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคท-ซอนญ่า โพสต์รูปหวานเปิดตัว 'แฟน' รับโตแล้วเลิกปิดบังมั่นใจไม่ได้ทำอะไรผิด

โตแล้วเลิกหมกเม็ด รับเต็มปากมี “แฟน” แล้วตามประสาวัยรุ่น กล้าคบก็กล้ารับ!! สำหรับ แคท–ซอนญ่า สิงหะ นางเอกสาวดาวรุ่งวิก 7 สี ล่าสุดจัดทริปเที่ยวกระฉับไมตรีกันสองครอบครัว สาวแคทถือ โอกาสโพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่มนอกวงการลงไอจี พร้อมแคปชั่น My best partner บ่งบอกสถานะคนนี้ตัวจริง เสียงจริง ล่าสุดเจอนางเอกสาวคนดังเลยกระแซะ เรื่องหัวใจทันที “จริงๆไปเที่ยวกันปกติ มีไปเที่ยวกันหลายที่ มีครอบครัวแคทและครอบครัวของเค้าด้วยเพราะสองครอบครัวสนิทกัน” ครอบครัวสนิทกันแบบนี้เลยจัดทริปเที่ยวเป็นแพ็กเลย “ใช่ค่ะ ตลอดเวลา (ยิ้ม)” ไป กันเยอะขนาดนั้นมีมุมได้สวีตเหรอ “ได้นะ จริงๆเรารู้สึกว่า เหมือนเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า เหมือนเป็นเพื่อนสนิท” คนที่เราคุยมีมุมไม่อยากให้เราอยู่วงการมั้ย “ไม่นะคะ แคทคิดว่ารับละครเฉพาะเรื่องที่แคทอยากรับมากกว่า เราเลือกเฉพาะงานที่เราอยากทำ เลือกเฉพาะงานที่เหมาะกับเรา ไม่ได้เป็นคนรับงานเยอะขนาดนั้น”

มีเวลาให้เค้าตลอด “ใช่ค่ะ (ยิ้ม)” แฟนต้องสแตนด์บายคิวเพื่อรอแคทที่เวลาไม่แน่นอน “ไม่ขนาดนั้น อยู่ด้วยความเข้าใจ แฮปปี้ดีค่ะ” เค้าเป็นคนหวาน โรแมนติกมั้ย “เค้าน่ารักมาก อย่างช่วงปีใหม่ไม่ได้ของอะไรเลย จริงๆไม่ต้องให้อะไรก็ได้ คนเราเป็นเพื่อนที่ดี เป็นคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เรา แคทมองว่าเรื่องนี้สำคัญกว่า ส่วนเรื่องสิ่งของนอกกายเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ” แคทคบใครแล้วเปิดเผยดี “จริงๆแคท ไม่เคยเปิดเผยกับใครนะ ไม่เคยลงรูปในไอจี ก่อนหน้าแคทจะไม่เคยพูดว่าแคทมีแฟน แต่มาวันนี้พร้อมแล้ว แคทว่าวันนี้เรารู้สึกว่าไม่ได้มีอะไรเสียหาย คบกันก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ทำให้แคทรู้สึกว่าในเมื่อคนที่เราควรแคร์ที่สุด บุพการีพ่อแม่ของเราท่านแฮปปี้ มีความสุขกับการที่เราเป็นแบบนี้ เราก็ไม่จำเป็นจะต้องแคร์อะไรแล้ว สิ่งที่ผ่านมาแคทจะแค่ยอมรับมีคนคุยๆ แต่จะไม่ลงรายละเอียด ไม่ลงรูปเลย” ไม่อยากพูดเพราะเป็นห่วงแฟนชีวิตจะไม่เป็นส่วนตัว “ด้วยค่ะ แคทรู้สึกไม่อยากให้เค้าสูญเสียความเป็นส่วนตัว แต่เค้าก็ไม่มีไอจี ไม่มีโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊กเค้าก็มีแต่เรา พอแคทลงรูปคู่เค้าก็จะแซวว่าเดินไปไหนก็มีแต่คนแซวรู้หมด เธอกับฉันเป็นแฟนกันหรือเปล่า แคทก็บอกให้รู้ไปเลย” ตอนนี้แคทพร้อมเปิดเผยความรักมากขึ้น “แคทมองว่าเมื่อเรามีเพื่อนข้างกายที่ดีกับเรา และเค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ แคทมองว่ามันไม่มีอะไรเสียหายเพราะสิ่งที่เราทำไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำร้ายใคร ความรักเป็นเรื่องสวยงาม ส่งเสริมกันและกัน และวันนี้เราอยากให้ทุกคนรับรู้” เราบอกแฟนก่อนมั้ยจะโพสต์รูปแล้วนะ พร้อมจะพูด “ไม่ค่ะ อยู่ดีๆก็ลงรูปเลยเค้าตกใจ ทุกคนก็ตกใจเพราะแคทกล้า (หัวเราะ) ผจก.ก็จะบอกรับสายว่อนเลย อยู่ดีๆแคทเปิดตัว เกิดอะไรขึ้น แคทก็บอกพร้อมแล้ว โตแล้ว เมื่อก่อนเรายังเด็กรู้สึกยังเป็นเรื่องไม่ควร เกรงใจคุณพ่อคุณแม่ เกรงใจผู้ใหญ่เกรงใจคนที่รักเรา พอวันนี้เราอายุค่อนข้างคิดว่าไม่เสียหายที่จะมีความรัก ยิ่งพ่อแม่สนับสนุน แฮปปี้เราก็ไม่จำเป็นจะต้องปิดบังใคร”.

โตแล้วเลิกหมกเม็ด รับเต็มปากมี “แฟน” แล้วตามประสาวัยรุ่น กล้าคบก็กล้ารับ!! สำหรับ แคท–ซอนญ่า สิงหะ นางเอกสาวดาวรุ่งวิก 7 สี ล่าสุดจัดทริปเที่ยวกระฉับไมตรีกันสองครอบครัว 2 ก.พ. 2560 14:38 ไทยรัฐ