ไลฟ์สไตล์
100 year

พร้อมยัง! เบี่ยง 2ช่องทาง หน้า ธ.ทหารไทย สนง.ใหญ่ สร้างรถไฟฟ้า นาน1ปี

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 17:29 น.
SHARE

รฟม. แจ้งเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณสวนสมเด็จย่า และด้านหน้า ธ.ทหารไทย สำนักงานใหญ่ ขาเข้า-ขาออก ฝั่งละ 1 ช่องทาง ก่อสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต–สะพานใหม่-คูคต เป็นเวลา 1 ปี เริ่มพรุ่งนี้ถึง 3ก.พ.61

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 60 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต จะดำเนินการก่อสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้า บริเวณสวนสมเด็จย่า และบริเวณด้านหน้าธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ ดังนี้

ข่าวแนะนำ

ในวันที่ 3 ก.พ. 60 ถึงวันที่ 3 ก.พ. 61 บริเวณสวนสมเด็จย่า จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก (ชิดเกาะกลาง) ฝั่งละ 1 ช่องทาง ทำให้มีช่องทางการจราจรฝั่งขาเข้าเหลือ 3 ช่องทางและฝั่งขาออกเหลือ 5 ช่องทาง เริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

ในวันที่ 10 ก.พ. 60 ถึงวันที่ 3 ก.พ. 61 บริเวณหน้าธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่ จะทำการเบี่ยงช่องทางการจราจรบนถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้าในช่องทางคู่ขนานและช่องทางด่วน ฝั่งละ 1 ช่องทางรวมเป็น 2 ช่องทาง ทำให้ช่องทางจราจรฝั่งขาเข้าในช่องคู่ขนานคงเหลือ 2 ช่องทางและช่องทางด่วนคงเหลือ 2 ช่องทาง ส่วนฝั่งขาออกคงมี 4 ช่องทาง

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้าง อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง และอาจจะมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้นหากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิดการจราจรรถไฟฟ้าถนนพหลโยธินสวนสมเด็จย่าธนาคารทหารไทยสำนักงานใหญ่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:18 น.