วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปัดดราม่า!อัพรูปคู่ 'วุ้นเส้น' กระแทก 'น้ำชา' 'ปันปัน' โตขึ้นสเปกเปลี่ยน ฝากบอกหนุ่มๆโสดและไม่โหด

เคยมีกรณีดราม่าสุดแซ่บ # เสียงสูง ถูกจับคู่ เกาเหลากับสาว น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ แม้จะเคลียร์จบไปแล้ว แต่พอ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ อัพรูปคู่สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา หลัง วุ้นเส้น มีเอี่ยวเป็นมือที่สามกับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ อดีตแฟน ของน้ำชาที่เพิ่งเลิกรา ทำเอา ปันปัน ถูกโยงว่าเข้าแก๊งถือหางฝั่งตรงข้าม น้ำชา เจอ ปันปัน งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอล Panasonic Lumix GF9 ที่โรงแรมคอมพาส สกายวิว โฮเทล ว่า “จริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับปันปันเลย เป็นเรื่องของพี่เค้าสองคน คือเราก็ทราบมาบ้างแต่วันนั้นปันปันไปเที่ยวกับพี่พีคก็เลยถือโอกาสนัดเจอกับพี่วุ้นเส้นเลยเพราะว่าเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว ซึ่งตอนที่คุยกันเราก็แค่อัพเดตพูดคุยเรื่องราวกันปกติไม่ได้มีอะไร” หลายคนอาจสงสัยว่าเรากับพี่วุ้นเส้นไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่? “นานแล้วค่ะ เราคุยกันถูกคอกันก็เลยนัดเจอเป็นเรื่องปกติ” ยืนยันว่าวันนั้นไม่ใช่เป็นการรวมกลุ่มรวมก้อนแน่นอน? “ไม่มีค่ะ ไม่มี (ยิ้ม)”

หลังมีข่าวออกมา ตัวเราเองได้เจอกระแส ดราม่าอื่นๆตามมาบ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ และปันปันเองก็ไม่ได้คุยอะไร กับพี่วุ้นเรื่องนี้เลยด้วย เรื่องเก่าๆเราก็ไม่ได้คุยเพราะอย่างที่ทราบเนอะมันจบไปแล้ว อีกอย่างวันนั้นเราก็คุยเรื่องอื่นปกติไม่ได้มีเรื่องอะไรพิเศษเลย แถมพี่พีคเค้าก็ไปด้วย ไม่ได้จะโยงแท็กทีมอะไรเลยค่ะ (ยิ้ม)” แล้วเรื่องของเรากับหนุ่มคนล่าสุด? “เป็นเพื่อนกันค่ะ พอดีว่าวันนั้นมันเป็นงานวันเกิดก็ต้องมีการถ่ายรูปเป็นปกติ เรารู้จักกันมาสักพักแล้ว เป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้ว” แต่หลายคนพอเห็นรูปก็คิดว่าเราไปด้วยกันแค่สองคน? “ไม่ใช่ คือมันเป็นงานวันเกิดนะคะเราอยู่ด้วยกันหลายคน แต่บังเอิญว่าหนูเป็นคนที่ถือเค้กและรูปนั้นก็เป็นรูปโพลารอยด์มันก็เลยเก็บคนได้ไม่เยอะ ซึ่งจริงๆแล้ววันนั้นมีหลายรูปด้วย”

เราอาจไม่คิดกับเค้าแต่เค้าอาจจะคิดกับเรารึเปล่า? “(หัวเราะ) ไม่ใช่พี่ คือถ้าเราเป็นอะไรกันจริงๆ หนูก็คงไม่ให้ลงรูปเพราะถ้าลงรูปต้องเป็นข่าวแน่นอน แต่อันนี้ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนปกติหนูก็เลยให้เค้าลงไป” แสดงว่าตอนนี้เรายังโสดสนิท? “หัวใจยังว่างค่ะปกติ ขอเวลาพักใจอีกสักพักหนึ่งก่อน อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆดีกว่า เพราะตอนนี้เราเองก็ทำงานหนัก แถมธุรกิจก็กำลังจะเปิดตัว ดังนั้นเรื่องความรักจึงไม่อยากโฟกัสมาก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ นะคะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป” สเปกเรายังเหมือนเดิมรึเปล่า? “สเปกก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ พอโตขึ้นสเปกก็เปลี่ยนไป อย่างตอนนี้เราก็อยากจะเจอคนที่แบบมั่นคง ไม่หวือหวา” กลัวมั้ย ว่าการที่เราเป็นคนตรงๆ โหดๆ จะทำให้หนุ่มๆไม่กล้าเข้ามาจีบ? “ไม่โหด หนูไม่โหด (หัว เราะ) เรื่อยๆค่ะ”.

เคยมีกรณีดราม่าสุดแซ่บ # เสียงสูง ถูกจับคู่ เกาเหลากับสาว น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ แม้จะเคลียร์จบไปแล้ว แต่พอ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ อัพรูปคู่สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา 2 ก.พ. 2560 13:56 2 ก.พ. 2560 14:09 ไทยรัฐ