วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก แม่จุดธูปบอกวิญญาณลูกไปขี่คอคนฆ่าข่มขืน จับได้ เป็นเด็กข้างบ้าน


ยิ่งกว่ามูไนท์ ตำรวจแสนภูดาษ ฉะเชิงเทรา นำตัววัยรุ่นอายุ 20 ปี ทำแผนข่มขืนฆ่าชิงทรัพย์ สาวใหญ่คนข้างบ้าน ที่เคยไว้เนื้อเชื่อใจ กลายเป็นฆาตกร เริ่มจากเข้าไปลักทรัพย์ แต่เห็นเหยื่อนอนหลับเลยเข้าไปข่มขืน ใช้หมอนอุดปากจนตาย ครบ 100 วัน แม่จุดธูปบอกให้วิญญาณลูกไปขี่คอคนร้าย ดลใจตำรวจจับตัวได้ ปรากฏว่าเป็นหนุ่มน้อยข้างบ้านที่เคยให้ความเอ็นดูมาตั้งแต่เด็ก...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 60 พ.ต.อ.นิพนธ์ คล้ายสิงห์ ผกก.สภ.แสนภูดาษ ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล พร้อมกำลังสายตรวจและชุดสืบสวน นำตัวนายอดิศักดิ์ หรืออาม สวัสดี อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า ข่มขืน ชิงทรัพย์หญิงวัย 45 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในบ้านเกิดเหตุ ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้ เมื่อเหตุเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 02.30 น. ขณะที่ผู้ตาย นอนหลับอยู่ภายในห้องนอน โดยที่มีมารดา อายุ 65 ปี นอนอยู่อีกห้อง นายอาม คนร้ายซึ่งอายุรุ่นลูก อยู่บ้านติดกัน และเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ได้ปีนประตูหน้าบ้านแล้วเดินเข้าทางข้างบ้านก่อนจะงัดประตูหลังบ้านเพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผู้ตายนอนอยู่แต่ไม่ได้ล็อกห้อง ทำให้นายอามบุกเข้าไปลงมือปลุกปล้ำข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนถูกนายอามใช้มืออุดปากและใช้หมอนกดจนเสียชีวิต ก่อนจะขโมยโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวน 1,500 บาท นำเงินไปซื้อยามาเสพ ซึ่งก่อนลงมือ นายอามได้มายืนดูลาดเลาอยู่ริมรั้วติดกับห้องนอนถึง 2 วัน

ต่อมา ตำรวจรวบรวมผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือที่นายอามนำไปขายให้เพื่อน จนนำไปสู่การจับกุมตัวที่บ้านในหมู่ 3 ต.คลองประเวศ ที่อยู่ติดกับบ้านผู้ตาย ทั้งนี้ มารดาผู้ตาย เอ่ยทั้งน้ำตาว่า เห็นนายอามมาตั้งแต่เล็กและเอ็นดูมาตลอด ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุ สร้างความแค้นจนต้องจุดธูปบอกวิญญาณลูกสาวให้ไปขี่คอคนร้าย แล้วดลใจให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ สุดท้ายพอทำบุญครบ 100 วันก็ทราบข่าวจากทางตำรวจว่า จับคนร้ายได้แล้ว จึงขอบคุณตำรวจ แต่ไม่คิดว่าคนร้ายจะเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง

มารดา ผู้ตายยังพูดทิ้งท้ายให้ได้ขนลุกด้วยว่า ตอนนี้หลับตาลงก็เห็นวิญญาณลูกสาวนั่งขี่คอนายอามตลอดเวลา ทำให้คิดว่านายอามจะต้องชดใช้กรรมที่ได้ก่อลงไป เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ชิงทรัพย์ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ซึ่งมีโทษหนักถึงขั้นประหารชีวิต. 

ยิ่งกว่ามูไนท์ ตำรวจแสนภูดาษ ฉะเชิงเทรา นำตัววัยรุ่นอายุ 20 ปี ทำแผนข่มขืนฆ่าชิงทรัพย์ สาวใหญ่คนข้างบ้าน ที่เคยไว้เนื้อเชื่อใจ กลายเป็นฆาตกร... 2 ก.พ. 2560 13:07 2 ก.พ. 2560 14:07 ไทยรัฐ