ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก แม่จุดธูปบอกวิญญาณลูกไปขี่คอคนฆ่าข่มขืน จับได้ เป็นเด็กข้างบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 13:29 น.
SHARE


ยิ่งกว่ามูไนท์ ตำรวจแสนภูดาษ ฉะเชิงเทรา นำตัววัยรุ่นอายุ 20 ปี ทำแผนข่มขืนฆ่าชิงทรัพย์ สาวใหญ่คนข้างบ้าน ที่เคยไว้เนื้อเชื่อใจ กลายเป็นฆาตกร เริ่มจากเข้าไปลักทรัพย์ แต่เห็นเหยื่อนอนหลับเลยเข้าไปข่มขืน ใช้หมอนอุดปากจนตาย ครบ 100 วัน แม่จุดธูปบอกให้วิญญาณลูกไปขี่คอคนร้าย ดลใจตำรวจจับตัวได้ ปรากฏว่าเป็นหนุ่มน้อยข้างบ้านที่เคยให้ความเอ็นดูมาตั้งแต่เด็ก...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 60 พ.ต.อ.นิพนธ์ คล้ายสิงห์ ผกก.สภ.แสนภูดาษ ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล พร้อมกำลังสายตรวจและชุดสืบสวน นำตัวนายอดิศักดิ์ หรืออาม สวัสดี อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า ข่มขืน ชิงทรัพย์หญิงวัย 45 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในบ้านเกิดเหตุ ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อเหตุเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 02.30 น. ขณะที่ผู้ตาย นอนหลับอยู่ภายในห้องนอน โดยที่มีมารดา อายุ 65 ปี นอนอยู่อีกห้อง นายอาม คนร้ายซึ่งอายุรุ่นลูก อยู่บ้านติดกัน และเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ได้ปีนประตูหน้าบ้านแล้วเดินเข้าทางข้างบ้านก่อนจะงัดประตูหลังบ้านเพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผู้ตายนอนอยู่แต่ไม่ได้ล็อกห้อง ทำให้นายอามบุกเข้าไปลงมือปลุกปล้ำข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนถูกนายอามใช้มืออุดปากและใช้หมอนกดจนเสียชีวิต ก่อนจะขโมยโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวน 1,500 บาท นำเงินไปซื้อยามาเสพ ซึ่งก่อนลงมือ นายอามได้มายืนดูลาดเลาอยู่ริมรั้วติดกับห้องนอนถึง 2 วัน

ต่อมา ตำรวจรวบรวมผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือที่นายอามนำไปขายให้เพื่อน จนนำไปสู่การจับกุมตัวที่บ้านในหมู่ 3 ต.คลองประเวศ ที่อยู่ติดกับบ้านผู้ตาย ทั้งนี้ มารดาผู้ตาย เอ่ยทั้งน้ำตาว่า เห็นนายอามมาตั้งแต่เล็กและเอ็นดูมาตลอด ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุ สร้างความแค้นจนต้องจุดธูปบอกวิญญาณลูกสาวให้ไปขี่คอคนร้าย แล้วดลใจให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ สุดท้ายพอทำบุญครบ 100 วันก็ทราบข่าวจากทางตำรวจว่า จับคนร้ายได้แล้ว จึงขอบคุณตำรวจ แต่ไม่คิดว่าคนร้ายจะเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง

มารดา ผู้ตายยังพูดทิ้งท้ายให้ได้ขนลุกด้วยว่า ตอนนี้หลับตาลงก็เห็นวิญญาณลูกสาวนั่งขี่คอนายอามตลอดเวลา ทำให้คิดว่านายอามจะต้องชดใช้กรรมที่ได้ก่อลงไป เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ชิงทรัพย์ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ซึ่งมีโทษหนักถึงขั้นประหารชีวิต. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าข่มขืนจับเด็กข้างบ้านทำแผนฆ่าข่มขืนฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 07:37 น.