ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยอดวิวพุ่ง 5 แสน! คลิปเจ้าตูบแสนรู้ โชว์สกิลเดินข้ามถนนช่วงรถเยอะ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 13:01 น.
  SHARE

  สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอความน่ารักของสุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง ที่กำลังจะเดินข้ามถนน แต่เดินไม่ได้ จึงใช้วิธีเดินข้ามไปพร้อมกับคน....

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า You Ma-yu ได้โพสต์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) เป็นเหตุการณ์สุนัขตัวหนึ่ง กำลังยืนรอเพื่อจะข้ามฝั่งถนน แต่ยืนอยู่นานสองนานก็ไม่สามารถข้ามได้สักที เนื่องจากรถที่วิ่งผ่านไปมาเยอะมากและวิ่งเร็ว จนกระทั่งเจ้าสุนัขตัวนี้ได้ตัดสินใจเดินข้ามถนนไปพร้อมกับคน

  โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ความฉลาดของหมาจรจัด ข้ามถนนไม่ได้ รถเยอะ เลยต้องเดินมาข้ามกับคน” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 5 แสนครั้งแล้ว หลายคนที่ได้ชมคลิปนี้ต่างแสดงความคิดจำนวนมาก ว่าสุนัขตัวนี้แสนรู้ ขณะที่บางส่วนก็กังวลเรื่องการข้ามถนนของสุนัข ในอนาคตอาจจะเกิดอุบัติเหตุชนเฉี่ยวชนได้


  ขณะที่ด้าน นางสาวสุกุมา สุขพร้อม แฟนสาวของเจ้าของคลิป เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า คลิปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณสนามกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ตนเองเปิดร้านขายของอยู่บริเวณดังกล่าว และได้พบเจ้าสุนัขตัวนี้ ที่เดินข้ามถนนไปมาเป็นประจำทุกวัน หากวันไหนที่รถน้อย เจ้าสุนัขก็จะสามารถข้ามถนนไปได้เอง แต่ถ้าวันไหนที่รถเยอะ ก็จะรอให้คนเดินข้ามถนนไปด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมาสุนัขข้ามถนนรถเยอะข้ามถนนไม่ได้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 01:34 น.