ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟิน!! 'เก้า-จิรายุ'

กุ๊กกิ๊ก
3 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

เดือนแห่งความรัก มองไปทางไหน...สัมผัสได้ถึงพลังบางอย่าง ว่าความรักอยู่รอบๆตัวเรา ยิ่งคนโสดบอกเลยพลังความรัก...ถือเป็นรังสีที่โหดร้าย ทำลายหัวใจชาวโสดมากๆ ...นับถอยหลังอีก 11 วันจะหาแฟนทันม่ะนี่ ต๊าย...ตาย...ตายแพ้บ

ด้วยแรงแห่งรักของหนุ่มสาววัยว้าวุ่น ทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายต้องตามลุ้น ฟินจิกหมอนกันเป็นแถว เพราะความหล่อปังของ หนุ่มเก้า-จิรายุ ละอองมณี ในละครเรื่อง “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กขอนั่งแท่นรักษาอาการคันถึง หนุ่มเก้า ของ น้องลูกแก้ว จากสามย่าน

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่าพี่กุ๊กกิ๊กคนสวยของน้อง (เอิ่ม...เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ) ลูกแก้วเขียนจดหมายมาหาพี่กุ๊กกิ๊ก เพราะว่าอัดอั้นตันใจมากค่ะ ก็อย่างที่รู้กันค่ะว่า น้องเก้า หรืออาร์ท ใน “O-Negative รักออกแบบไม่ได้” นอกจากความหล่อกินใจแล้ว เก้ายังแสนดี ดี๊ดี!! ชนิดที่ตัวน้องเองก็ใจอ่อนอดสงสารไม่ไหว เพราะแอบรักสาวปริม แต่เขาก็ไม่รักตอบ ลูกแก้วอยากให้น้องเก้ามาซบที่อกลูกแก้วแทนค่ะ คริคริ และไม่ว่าน้องเก้าจะเข้าฉากกับใคร ก็ดูเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน... เลือกจิ้นไม่ถูกเลยอ่ะค่ะ อย่างฉากเต้นรำวันเกิดฝุ่นของน้องเก้า-สุภัสสรา (ตอนล่าสุด) น้องเก้า-จิรายุ ก็ดูมีเสน่ห์แฝงความกรุ้มกริ่ม โชว์สเต็ปลีลาอันพริ้งพราว จนลูกแก้วแอบเชียร์อยากให้คู่นี้ลงเอยกัน และให้น้องเก้าหญิงเทนายต่อ-ธนภพ เอ๊ย!! นายปืนไปซะเลย ส่วนความน่ารักของเก้า-จิรายุ เวลาเข้าฉากกับวี-วิโอเลต วอเทียร์ บอกเลยว่าน่ารักเคมีเข้ามั่ก!! จนลูกแก้วอยากให้คู่นี้ได้กันสักที หลายทีก็ได้นะคะ ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่นนะคะ แต่ว่าไปแล้ว คู่กัดอย่างก้อย-อรัชพร ก็มีโมเม้นต์น่ารักไปอีกแบบ ตอนนี้ลูกแก้วเริ่มสับสนแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าใครจะลงเอยกับใคร เอาเป็นว่า ถ้าน้องเก้าเลือกไม่ถูกเลือกลูกแก้วแทนก็ได้นะคะ อิอิ”

แหม่ แหม้...ก็อย่างที่ว่า หนุ่มเก้า ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หล่อจริงๆ แค่ยืนหน้านิ่งๆ ยังหล่อเลยพ่อคุณเอ๊ย!! ฮ่าๆๆ ยิ่งตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น พี่เองก็ยังลุ้นเลยค่ะ ว่าใครจะลงเอยกับใคร แต่บอกได้เลยว่าความแซ่บของเพื่อนกลุ่มโอ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ ความดราม่ากำลังก่อตัวเข้ามาแล้วล่ะ

ยังไงลูกแก้วก็อย่าลืมติดตามทุกคืนวันพุธและวันพฤหัสบดี ทางช่อง GMM 25 เวลาสองทุ่ม ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ส่วนพี่ขอกลับไปดูย้อนหลังอีกรอบ เพราะรอบเดียวคงยังฟินไม่พอ ขอจิกหมอนดูอีกรอบละกันนะคะบ๊าย...!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเก้า จิรายุO-Negativeรักออกแบบไม่ได้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 22:48 น.