วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใช้หญิงล่อให้มารอม่านรูด อริเปิดห้องปุ๊บ โจ๋ยกพวกรุมยำ เจ็บสาหัส

โจ๋เมืองพัทลุง ออกอุบายใช้ผู้หญิงเป็นตัวล่อ โทรบอกคู่อริให้มานอนรอที่ม่านรูด ก่อนยกพวกนับ 10 คน รุมยำจนบาดเจ็บสาหัส ตร.รู้ตัวคนร้าย เร่งตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 2 ก.พ. 60 พ.ต.ต.วิจิตร เกื้อรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งว่ามีการรุมทำร้ายที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ ภายในห้องทั้งผ้าปูที่นอน ผ้าห่มนอน และสิ่งของในห้องพักกระจัดกระจาย และพบกองเลือดอยู่บนพื้นห้องจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังพบไม้เนื้อแข็ง 2 ท่อน ยาวประมาณ 1 เมตร หักหล่นบนพื้นห้อง รวมทั้งมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 6 นิ้ว ตกอยู่บนพื้นห้อง 1 เล่ม ส่วนผู้บาดเจ็บนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อภายหลังว่า นายหล่อ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่หน้าอก 2 แผล บริเวณศีรษะถูกตีด้วยของแข็งจนเลือดอาบหน้า ตามลำตัวถูกตีด้วยของแข็งจนน่วมไปทั้งตัว ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ส่วน นายสิทธิชัย เอียดเรือง อายุ 20 ปี ถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่แขนซ้าย หัวไหล่ซ้าย และบริเวณลำตัวจนน่วมเช่นกัน

จากการสอบสวน ทราบว่า นายสิทธิชัย ได้ขี่จักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก โดยมีหล่อนั่งซ้อนท้ายเข้ามาพักในโรงแรมดังกล่าว ต่อมาได้มีกลุ่มคนร้ายวัยรุ่นประมาณ 10 คน ได้กระโดดข้ามกำแพงโรงแรมมาถีบพังประตูโรงแรม และเข้าไปรุมทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธมีดแทงผู้เข้าพักทั้ง 2 คน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ผู้ดูแลโรงแรมม่านรูดดังกล่าวได้ยินเสียงการทะเลาะวิวาทกันในห้องพัก จึงได้ตะโกนให้เจ้าหน้าที่ของโรงแรมเข้าระงับเหตุและแจ้งให้ตำรวจทราบ กลุ่มคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงได้กระโดดข้ามกำแพงหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนของตำรวจในเบื้องต้นทราบว่า 1 ใน 2 ของผู้บาดเจ็บ น่าจะไปจีบสาวรายหนึ่งในหมู่บ้านข้างเคียงของสถานที่เกิดเหตุ เมื่อพี่ชายสาวคนดังกล่าวทราบ จึงได้วางแผนให้เหยื่อมานอนคอยพบสาวในโรงแรมม่านรูดในช่วงตอนค่ำของคืนวันที่ 1 ก.พ. 60 จากนั้นกลุ่มคนร้ายประมาณ 10 คน ก็ได้กระโดดข้ามกำแพงโรงแรมเข้าไปถีบประตูห้องพักจนพัง ก่อนที่จะเข้าไปรุมทำร้ายร่างกาย ใช้มีดแทง จนเหยื่อได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ขณะนี้ตำรวจพอจะทราบเบาะแสของกลุ่มคนร้ายบางรายแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

โจ๋เมืองพัทลุง ออกอุบายใช้ผู้หญิงเป็นตัวล่อ โทรบอกคู่อริให้มานอนรอที่ม่านรูด ก่อนยกพวกนับ 10 คน รุมยำจนบาดเจ็บสาหัส ตร.รู้ตัวคนร้าย เร่งตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป 2 ก.พ. 2560 12:04 2 ก.พ. 2560 13:18 ไทยรัฐ