วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 03/02/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งเกินหน้าที่ การเงินระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบโดยคนที่คุณคาดไม่ถึง ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณต้องเหนื่อยเพราะต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมาก การเงินคุณ
จะหนักใจเพราะมีคนมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ คนโสดมีเกณฑ์พบรักแต่เป็นรักที่แฝงไปด้วยผลประโยชน์

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณควรแบ่งเวลาให้ดีเพราะวันนี้จะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากมาย การเงินเริ่มมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเริ่มวางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ต้องอยู่ห่างกับคนรักสักพัก คนโสดกำลังมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานโดดเด่นเป็นพิเศษ...หากจะเสนองานใหม่หรือสอบแข่งขันจะมีโอกาสสมหวังดังปรารถนา การเงินมีเกณฑ์สมปรารถนาในสิ่งที่หวังไว้ ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีแต่อาจจะสะดุดเพียงเพราะคำพูดบางคำของคุณ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่ห่างไกล

คนเกิดวันศุกร์ การงานโอกาสดีๆจังหวะดีๆ กำลังเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากงานเสริม ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดช่องว่างระหว่างคุณและคนรักโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องโสดเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ การเงินสิ่งที่หวังกำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คุณและคนรักเข้าใจผิดกัน คนโสดยังโสดเพราะไม่พบคนที่ใจต้องการ.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 2 ก.พ. 2560 11:40 2 ก.พ. 2560 11:43 ไทยรัฐ