ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กรรมติดจรวด! ลัก จยย.ขี่หนี สิบล้อไล่ทับหัวบี้ ดับคาถนน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 11:55 น.
  SHARE

  หนุ่มนิรนาม รูปร่างสันทัด ถูกรถบรรทุกทับหัวบี้ ตายคาถนนริมคลองชลประทานที่ท่ายาง เพชรบุรี ยังไม่รู้เป็นใคร รู้แต่ว่าขโมย จยย.ขี่หนีมา ไม่นานก็มาถูกรถทับกลายเป็นศพ ตำรวจนำศพไปไว้ที่ รพ.รอญาติมารับ... 

  สายวันท่ี 2 ก.พ.60 พ.ต.ท.สมเดช สกุณา สารวัตร สส.สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตเป็นชายในที่เหตุเกิด บนถนนเลียบคลองชลประทานราษฎร์-หนองแก หมู่ 4 บ้านน้ำลัด ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จึงประสานสมาคมกู้ภัยท่ายางและแพทย์เวร รพ.ท่ายางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ ค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ เป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 160 ซม. ผิวขาว สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ศีรษะถูกทับจนทำให้ใบหน้าเปลี่ยนรูป ข้างๆ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีเทา-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน จ 2466 เพชรบุรี สภาพถูกเฉี่ยวชนจนล้มอยู่ใกล้ศพผู้เสียชีวิต

  จากการตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์คันที่ถูกเฉี่ยวชน จดทะเบียนเป็นชื่อของนายวิชัย มิตรประสิทธิ์ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/5 หมู่ 3 บ้านท่ากระเทียม ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งทราบต่อมาว่า มีนายวิน บุตรชายเป็นผู้ขับขี่ไปจอดอยู่ภายในบริเวณวัดบ้านท่ากระเทียม ต.ท่ากระเทียม แต่ถูกผู้เสียชีวิตมาขโมย และขับขี่หลบหนี จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุถูกรถยนต์เฉี่ยวชน และทับที่ศีรษะจนเสียชีวิต โดยมีหลักฐานร่องรอยการเฉี่ยวชนเป็นรอยเบรกของรถที่มีขนาดหน้ายางใหญ่ ซึ่งคาดว่าเป็นรถบรรทุกสิบล้อ 

  ส่วนศพผู้เสียชีวิตซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ถูกนำไปตรวจพิสูจน์และเก็บไว้ที่ รพ.ท่ายาง อ.ท่ายาง เพื่อรอญาติมารับ. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรรมตามทันขโมยจยย.ขโมยรถถูกชนตายท่ายาง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:45 น.