ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ 2 ผัวเมีย รับจ้างเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ ขนยาบ้าวางริมถนน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 11:35 น.
SHARE

ตร.ตชด.224 ผนึกกำลังทหาร ลอบจับ 2 ผัวเมีย รับยาบ้า 2 หมื่นเม็ดจากเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ มาวางไว้ริมถนนสายกันทรลักษ์ - วารินชำราบ บอกได้ค่าจ้าง 8 หมื่นบาท เตรียมขยายผลจับกุมต่อไป

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.60 พ.ต.ท.สุนิชาญ พงศ์ภราดร ผบ.ร้อย ตชด.224 ทหารพรานหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กองกำลังสุรนารี และตร.สภ.ศรีสะเกษ ได้นำกำลังไปดักซุ่มยังบริเวณริมถนนสายกันทรลักษ์ - วารินชำราบ หลังขยายผลจับกุมกลุ่มขบวนการยาเสพติดก่อนหน้านี้ 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้พบรถต้องสงสัยตามที่ได้รับแจ้ง ยี่ห้อนิสสัน สีขาว 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กฉ-1298 ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นรถคันดังกล่าว พบนายกิจมงคล สุขหุ้ม อายุ 53 ปี และนางชอบ สุขหุ้ม อายุ 53 ปี สองสามีภรรยานั่งมาด้วยกัน จากการตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใด จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลการใช้โทรศัพท์ ซึ่งพบว่าเป็นหมายเลขที่ใช้ติดต่อกันจริง จึงได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดพบมีพิรุธจริง

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้นำยาบ้ามาวางไว้ให้ลูกค้าในพื้นที่จริง พร้อมทั้งนำเจ้าหน้าที่ไปยังบริเวณจุดที่ได้นำของกลางไปส่งวางไว้ ตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 20,000 เม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่า ไปรับยาบ้ามาจากจังหวัดอุบลราชธานี โดยได้ค่าจ้างในการนำยาบ้ามาวางให้กับเครือข่ายในจำนวนเงิน 80,000 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาเสพติดสามีภรรยาค้ายาบ้าขนส่งยาบ้าสุนิชาญ พงศ์ภราดรศรีสะเกษ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 11:18 น.