ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 03/02/60

โปรแช้งค์
3 ก.พ. 2560 05:01 น.
SHARE

กอล์ฟรายการใหม่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย “เพซ เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟชาลเลนจ์” ซึ่ง “โฟร์แมเนจเมนท์กรุ๊ป” ผู้จัดแข่ง World Corporate Golf Challenge จับมือกับ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ร่วมกับโครงการ มหาสมุทรคันทรีคลับ หัวหิน จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกตัวแทนจากเมืองไทยไปแข่งที่ โปรตุเกส รอบคัดเลือกในไทย 3 สนาม ได้แก่ ไทยคันทรีคลับ จันทร์ที่ 20 ก.พ. และจันทร์ที่ 27 ก.พ. สนามที่ 3 ที่ บันยันกอล์ฟคลับ หัวหิน เสาร์ที่ 11 มี.ค. รอบ แกรนด์ไฟนอล ที่ บันยันกอล์ฟคลับ เสาร์ ที่ 1 เม.ย. รูปแบบการแข่งขันคือประเภททีม 2 คน (ค่าสมัครทีมละ 9,900 บาท) แข่งในนามองค์กรที่ตนเองสังกัด ทีมชนะเลิศไปแข่งรอบ เวิลด์ไฟนอล ที่เมือง คาสเคส์ โปรตุเกส เดือน มิ.ย.นี้ สมัครได้ทาง www.thailand.worldcorporategolfchallenge.com

ออกวางตลาดมาตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. ลูกกอล์ฟรุ่นปี 2017 ของ Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นนี้มาเก๋ด้วยรหัสลูก V หรือ X ให้เรียกขานกันง่ายๆ จะนิยามคุณภาพกันยังไงก็คงลำบาก สู้ให้แฟนพันธุ์แท้ของลูกกอล์ฟแบรนด์ที่ขายดีที่สุดในโลกนี้ไปลองดูกันเองดีกว่า เพราะถ้าไม่มีอะไรใหม่ ไม่มีอะไรดี ก็คงไม่ต้องออกมาเป็นรุ่นใหม่แน่ ที่จริงแล้ว พัฒนาการของลูกกอล์ฟ Titleist น่าจะถึงจุดที่แม้แต่โปรในทัวร์เองก็คงไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้แล้ว สุดจนไม่รู้จะสุดยังไงแล้ว

ข่าวแนะนำ

โดนัลด์ ทรัมป์ ทำให้โลกป่วนได้จริง จากการที่ อเมริกันชน ออกมาประท้วงตามสนามบินใหญ่หลายแห่งใน สหรัฐฯ เพื่อคัดค้านนโยบายแบนผู้ที่เดินทางมาจาก 7 ชาติที่ถูกขึ้นแบล็กลิสต์ไว้ ทำให้ ไทเกอร์ วูดส์ ไม่สามารถไปขึ้นเครื่องบินส่วนตัวที่จอดไว้ที่ LAX สนามบิน ลอสแอนเจลิส ได้ ต้องรีบซื้อตั๋วเครื่องบินพาณิชย์และไปขึ้นเครื่องทันก่อนเครื่องออกแบบฉิวเฉียด เพื่อไปให้ทันเวลากับการแข่งขันกอล์ฟ Omega Dubai Desert Classic ที่ ดูไบ ว่ากันว่า นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ ไทเกอร์ วูดส์ ใช้บริการเครื่องบินพาณิชย์ เพราะปกติร่อนไปไหนมาไหนด้วยเครื่องบินส่วนตัวมานานแล้ว

โปรแช้งค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:16 น.