ไลฟ์สไตล์
100 year

กลัวมาก! หนุ่มเห็นด่านตรวจ ขับเก๋งถอยหลังชนรถชาวบ้าน เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 07:55 น.
SHARE

หนุ่มวัย 24 เห็นตำรวจตั้งด่านตรวจ เกิดอาการผวา ตัดสินใจถอยหลังอย่างเร็ว ก่อนท้ายรถจะไปชนรถคนอื่น ส่งผลให้ตัวเองบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งรพ. ตร.สน.บางชัน เข้าตรวจค้นรถไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย

เมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ.60 ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม รองสว.(สอบสวน)สน.บางชัน รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ขับถอยหลังชนรถยนต์ชาวบ้านได้รับความเสียหาย บริเวณแยกศรีราม กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.บางชัน และมูลนิธิร่มไทร ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนรามคำแหงขาออก บริเวณป้ายรถประจำทางหน้าวัดบำเพ็ญใต้ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 2 กฒ 9215 กทม.สภาพรถล้อหน้าฝั่งซ้ายแตก กระจกหน้าฝั่งขวาแตก ท้ายรถพังยับเยิน พบนายอุกฤต สุเมธีวรศักดิ์ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนหน้านี้รถเก๋งคันดังกล่าวได้ชนกับรถเอสยูวี เชฟโรเลต แคปติวา สีขาว ทะเบียน ญต 4239 ซึ่งอยู่ก่อนถึงจุดพบรถเก๋งประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งรถเชฟโรเลตสภาพรถด้านหน้าได้รับความเสียหาย โดยมีนางอุษา สิริสวัสดิ์ศรี อายุ 46 ปี เจ้าของรถยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นางอุษา กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถกลับบ้านย่านมีนบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดพบเห็นรถฮอนด้า คันดังกล่าว ถอยมาด้วยความเร็วจนท้ายรถมาชนกับรถของตนจนได้รับความเสียหายก่อนที่รถคันดังกล่าวจะถอยต่อ จนกระทั่งไปจอดอยู่ตรงบริเวณป้ายรถเมล์หน้าวัดบำเพ็ญใต้

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่สายตรวจ ทราบว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตั้งด่านตรวจบริเวณถนนคู่ขนานกาญจนาพบเห็นรถยนต์คันดังกล่าวกล่าวขับมาด้วยความเร็วปกติ ก่อนจะถึงด่านตรวจประมาณ 100 เมตร รถคันดังกล่าวกลับขับรถถอยหลังอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จึงทำการติดตามและพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวได้ชนรถชาวบ้านได้รับความเสียหาย 1 คัน ก่อนจะชนแท่งแบริเออร์ และไปหยุดอยู่บริเวณหน้าป้ายรถประจำทางวัดบำเพ็ญใต้ ซึ่งจากการตรวจสอบภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องทำการสอบสวนนายอุกฤตเพิ่มเติม ซึ่งขณะนี้ยังให้การรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยได้นัดผู้เสียหายและนายอุกฤตมาให้ปากคำเวลา 14.00 น. วันนี้ (2 ก.พ.) เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนีด่านตรวจหนีด่านตำรวจถอยรถหนีด่านสน.บางชันถนนกาญจนาภิเษก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:05 น.