วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อิบรา’ สุดผิดหวัง! ผีแดงได้แค่เจ๊าฮัลล์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกผิดหวังมากที่ทีมทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ฮัลล์ ซิตี้ ไป 0-0....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกผิดหวังมากที่ทีมทำได้แค่เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เสมอ “เดอะ ไทเกอร์ส” ฮัลล์ ซิตี้ ไป 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

จากการเสมอในนัดนี้นั้นทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงรั้งอันดับ 6 ของตารางต่อไป มีแต้มตามหลังพื้นที่ท็อปโฟร์อยู่ 4 คะแนน โดยหลังจบเกม อิบราฮิโมวิช ยอมรับ รู้สึกผิดหวังจริงๆที่ทีมไม่ชนะ พร้อมชี้ชัดว่า เอลดิน ยาคูโปวิช ผู้รักษาประตูของฮัลล์ที่โชว์ฟอร์มเซฟแหลกในเกมนี้ไม่ได้เหนียวอะไร แต่เป็นนักเตะของปิศาจแดงที่จบสกอร์ไม่ดีเองต่างหาก

“เราผิดหวังมาก ถ้าคุณไม่ชนะเกม คุณต้องผิดหวังอยู่แล้วล่ะ เรามีโอกาสทองหลายครั้งที่จะได้ประตู และเราควรได้รับชัยชนะ มันเป็นเกมที่สำคัญมาก ผมไม่เห็นว่าผู้รักษาประตูจะเจอลูกเซฟที่ยากเลย จังหวะที่เขาเซฟลูกยิงของมาตาก็ไม่ใช่การเซฟที่ดี แต่มาตายิงไม่ดีเอง” อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกผิดหวังมากที่ทีมทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ฮัลล์ ซิตี้ ไป 0-0.... 2 ก.พ. 2560 06:16 2 ก.พ. 2560 06:18 ไทยรัฐ