ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ปัดวิจารณ์คำตัดสิน ทำผีเจ๊าบ๊วย ยกเครดิตฮัลล์มาเพื่อคว้าแต้ม

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธวิจารณ์คำตัดสินของผู้ตัดสินในเกมที่เสมอกับ ฮัลล์ ซิตี้ 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ.ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธวิจารณ์คำตัดสินของผู้ตัดสินในเกมที่เสมอกับ ฮัลล์ ซิตี้ 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

ผีแดง มีจังหวะล้มลุกคุกคลานในเขตโทษหลายครั้งแต่ผู้ตัดสินในเกมดังกล่าวกลับเมินเฉยรวมถึงจังหวะ 50/50 กลางสนามแต่ผู้ตัดสินก็ปล่อยให้เกมดำเนินต่อไป โดยหลังเกม มูรินโญ เมินที่จะวิจารณ์คำตัดสินพร้อมกับให้เครดิต ฮัลล์ ที่ทำหน้าที่ของพวกเขากับการดิ้นรนเพื่อหนีตาย

“เราไม่ได้ประตู คุณไม่ได้ประตู มันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะ ผู้รักษาประตูพวกเขาทำได้ดี” มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ “เราต้องการประตู เราต้องการเวลามากขึ้น ถ้าคุณเล่น 35-40 นาทีในสองครึ่ง มันก็มากพอแล้ว ผมคิดว่าฮัลล์ ซิตี้ พยายามมองว่าพวกเขาทำได้แค่ไหน จะเล่นได้อย่างไรและพยายามมองว่ากรรมการปล่อยให้พวกเขาทำอะไรได้บ้าง

“พวกเขาได้รับผลตอบรับและสบายใจในสิ่งที่พวกเขาทำ ผมจะไม่วิจารณ์เรื่องนั้น พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อหนีตายและทุกแต้มเปรียบดั่งทองคำ”

สำหรับ ปิศาจแดง ล่าสุดยังรั้งอันดับ 6 ต่อไปตามเดิมโดยมีแต้มตามหลังท็อปโฟร์ 4 แต้ม

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธวิจารณ์คำตัดสินของผู้ตัดสินในเกมที่เสมอกับ ฮัลล์ ซิตี้ 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา 2 ก.พ. 2560 05:57 2 ก.พ. 2560 06:14 ไทยรัฐ