วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 1-2 ก.พ.60 เวลา18.00-06.00 น.

"วิษณุ" เผยขั้นตอนแก้ รธน.ใกล้เสร็จแล้ว ยังไม่ขอตอบร่างกฎหมายคุมสื่อ อ้างยังไม่เห็นรายละเอียด ปัดข่าวนำฎีกาถวายตั้ง "สังฆราช" องค์ใหม่ ขณะที่ประธาน ป.ป.ช. เผย ยังไม่ตั้งอนุฯ กก.สอบคดีโรลส์-รอยซ์ เหตุ อยู่ระหว่างการแสวงหาข้อเท็จจริง และต้องมีการรับรองเอกสารจากหน่วยงานที่มีอำนาจก่อน จึงนำมาใช้ดำเนินคดีได้ ยอมรับขอข้อมูลต่างประเทศ มีอุปสรรค เพราะไทยกำหนดโทษไว้สูง

การเมือง

18.03 น. “วิษณุ” เล็งคลอดมาตรฐานจริยธรรมเป็น พ.ร.บ. ด้าน “จรัญ” เข้มชงกฎเหล็กแนวคิดหากทำผิดจริยธรรมร้ายแรง ต้องเจอโยงพ่วงผิดคดีอาญาด้วย

18.21 น. โฆษกรัฐบาล ดักทาง ปรามอย่าโยงคดีชายชุดดำกับปรองดอง เพราะคนละเรื่องกัน ชี้ ศาลจำคุก 10 ปี 2 ชายชุดดำ เป็นหลักฐานหักล้างกลุ่มการเมือง ที่พยายามบอกว่า การชุมนุมเมื่อ เม.ย.ปี 53 สงบปราศจากอาวุธ 

18.50 น. นายกฯ ร่วมออกกำลังกายประจำสัปดาห์ รับสายปริศนาขณะเต้นแอโรบิก ขณะที่ทำเนียบฯ เตรียมรถพยาบาลสแตนด์บาย หลัง ผอ.เขตพระนครเสียชีวิต

18.57 น. ประธาน ป.ป.ช. เผย ยังไม่ตั้งอนุฯ กก.สอบคดีโรลส์-รอยซ์ เหตุ อยู่ระหว่างการแสวงหาข้อเท็จจริง และต้องมีการรับรองเอกสารจากหน่วยงานที่มีอำนาจก่อน จึงนำมาใช้ดำเนินคดีได้ ยอมรับขอข้อมูลต่างประเทศ มีอุปสรรค เพราะไทยกำหนดโทษไว้สูง

19.12 น. "วิษณุ" เผยขั้นตอนแก้ รธน.ใกล้เสร็จแล้ว ยังไม่ขอตอบร่างกฎหมายคุมสื่อ อ้างยังไม่เห็นรายละเอียด ปัดข่าวนำฎีกาถวายตั้ง "สังฆราช" องค์ใหม่ ด้าน "ออมสิน" ปัดตอบ บอกไม่ทราบ โยนไปถามคนปล่อย

19.34 น. เลขาฯ ศอตช.เผยสัปดาห์หน้าประชุมคดีสินบนโรลส์-รอยซ์ คาดหารือทิศทาง-แนวทางการทำงาน ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาทุจริตในภาครัฐ ...

20.19 น. หัวหน้า คสช.เซ็นมอบอำนาจ ให้เลขาธิการ คสช.มีอำนาจสั่งการ-ลงนามแทน เคลื่อนย้ายกำลัง-อาวุธ-ยุทธภัณฑ์

20.23 น. คสช.โต้ "วอชิงตันโพสต์" หลังวิเคราะห์ไทยมีความเสี่ยง เป็นอันดับ 2 เกิด "รัฐประหาร" ปี 60 สวนเป็นการคาดเดาทางตัวเลข ยึดอ้างอิงตามสถานการณ์จริงไม่ได้ ยันมั่นใจไทยไม่เสี่ยงยึดอำนาจซ้ำ

22.37 น. "ผู้พันคึก"มนุษย์กบ จากหน่วยซีล ซ้อมโดดร่มเตรียมแข่งกีฬากองทัพไทย ลมเปลี่ยนทิศกระแทกพื้นสาหัส และสิ้นใจในเวลาต่อมา "ผบ.กร." เป็นประธานรดน้ำศพ ขณะที่ "ผบ.หน่วยซีล" ชี้แจง ลมเปลี่ยนทิศกะทันหัน ไม่สามารถควบคุมการลงสู่พื้นได้...

23.20 น. ทัพเรือภาคที่ 1 และฐานทัพเรือสัตหีบ ดำเนินการกับผู้ประกอบกิจการท่องเที่ยว นำนักท่องเที่ยวรุกล้ำเกาะริ้น พื้นที่หวงห้ามของกองทัพเรือใช้ในภารกิจสนามฝึกยิงอาวุธ ที่อาจมีลูกปืนและวัตถุระเบิดที่ยังทำงานไม่สมบูรณ์ อาจเป็นอันตราย...

บันเทิง

20.04 น. พุฒ จุ๋ย เคลียร์ประเด็นคู่จิ้นถุงยางแตก จุ๋ยขอบคุณดาวกระจายโทรถามจริงไม่จริง รับโทรเคลียร์เว็บลงรูปตนให้เอารูปออก บอกเสียความรู้สึก เผยไปสืบมาแอดมินเป็นผู้หญิง ลั่นไม่อยากทำร้ายสื่อ ฝากกับสื่อออนไลน์เพจเล็กๆ ที่เขียนข่าวนี้ ไม่ได้อยากฟ้อง อยากให้เคารพสิทธิ์กัน พ่อแม่สอนให้อภัย พุฒบอกพ่อแม่ตนให้กำลังใจ ลั่นข่าวออกมารู้สึกเป็นคนๆ เดียวกัน เรื่องแต่งยังไม่พร้อมแต่ด้านอายุพร้อมแล้ว รับมีคุยเรื่องแต่งพ่อแม่บ้างนิดหน่อย บอกหาวันก่อน

เศรษฐกิจ

18.55 น. สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เด้งรับปรับราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินภายในประเทศ ทันที 200 บาท/คน/เที่ยว สะท้อนต้นทุนที่เพิ่มขึ้นจากการขึ้นภาษีสรรพสามิตน้ำมัน 


ทั่วไทย

18.17 น. ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดนี้คนโชคดีอยู่ที่เมืองพิษณุโลก แสดงตัวแล้ว 2 คน คนแรกเป็นศิษย์วัดราชบูรณะ มาช่วยบรรจุพระ ไหว้องค์หลวงพ่อทองดำ ขอให้โชคดีหมดหนีสิน ซื้อได้คู่สุดท้าย ถูก 6 ล้าน อีกรายเป็น ด.ต.ฝ่ายการเงิน สภ.เมืองฯ...

18.30 น. ยืนยันมีการซื้อขายกันจริง กุ้งเครย์ฟิช ‘ขุนช้าง’ ราคา 1 ล้าน 1 บาท ฟาร์มที่นครปฐม ไม่ได้จัดฉากแหกตา คนซื้อก็ไม่ได้โง่ เป็นความชอบส่วนตัวที่แฝงไว้ด้วยธุรกิจ ขายลูกกุ้งที่ได้แถมมา ตัวละ 2 พัน ก็เกือบคืนทุนแล้ว...  

18.59 น. ไล่ล่าหนุ่มลูกครึ่งไทย-เวียดนามหัวหน้าขบวนการค้าลิ่น หรือตัวนิ่มข้ามชาติ กรมอุทยานฯ เผยเดือนเดียวจับได้ถึง 4 คดี มีทั้งคนไทยและคนเวียดนาม ผลประโยชน์มหาศาลนำไปบริโภคแก้มะเร็งและเพิ่มพลังทางเพศ ตลาดใหญ่อยู่ที่เวียดนาม แต่ลักลอบล่าในป่าของประเทศไทย เสนอ ครม.แก้กฎหมายเพิ่มโทษเดิมปรับ 4 หมื่น จำคุก 4 ปี เป็นจำคุก 10 ปีปรับ 2 แสนบาท ...

19.01 น. คอมมานโดกองปราบ บุกรวบมือปืนลำดับที่ 36 ตามปฏิทินหมายจับ ตร. หลังก่อเหตุยิงคนขี่ จยย.รับจ้างดับ เมื่อปี 51 รับขัดแย้งขับวิน ...

19.24 น. ตร.ตามเจอโทรศัพท์มือถือเซลส์แมนหนุ่มที่หายตัวไปแล้ว อยู่ในสภาพเปิดใช้งานปกติ วิน จยย.อ้างซื้อต่อมาอีกทีในราคา 3 พันบาท จากคนตัดกิ่งไม้ กทม. ตรงกับแนวสืบของ ตร. ที่พบสัญญาณยังเปิดอยู่ สั่งขยายผลสาวคนสนิท กุญแจสำคัญ ...

19.31 น. ตร.อยุธยา ยังหาตัวสามีโหดบีบคอภรรยาไม่เจอ พบไม่ได้ติดต่อญาติและคนสนิท ล่าสุดเจอจดหมายเขียนถึงพ่อแม่บอกให้ช่วยรับศพกลับบ้านเกิดหากเสียชีวิต จนท.คาดอาจฆ่าตัวตายหนีผิด

19.40 น. สาวสระแก้วมีผัวมาแล้ว 3 มีลูก 3 คนกับผัวทั้ง 3 ล่าสุดได้ผัวคนที่ 4 กำลังตั้งครรภ์ มีลูกติดเป็นลูกชายอายุ5ขวบมาอยู่ด้วย โดนพ่อเลี้ยงขี้เมาทำร้ายประจำ ถึงขนาดอุจจาระแตกที่ศูนย์เลี้ยงเด็ก พ่อเลี้ยงรู้ยังตามมาตบเสียปากเจ่อ...  

19.45 น. 4 ชีวิตที่พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี นักสู้ตัวจริง ผู้ผจญกับน้ำท่วมนอนบนหลังคามานาน 2 เดือน ต้องหนีตายกลางดึก อพยพลงจากหลังคามาอาศัยนอนบนแพที่สร้างไว้รอท่า หลังบ้านที่แช่น้ำมานาน พังทรุด...

19.48 น. 3 คนร้าย บุกงัด สนง.กฎหมาย ซอยเรวดี 58 จ.นนทบุรี ยกตู้เซฟเก็บทอง เงินสด และโฉนดที่ดิน หนีลอยนวล วงจรปิดจับภาพได้ ตร.เร่งแกะรอยรถที่ใช้ก่อเหตุ ล่าตัว

20.17 น. ชุดปฏิบัติการปราบยาเสพติดอยุธยา ปิดล้อมจับพ่อค้ายาบ้า เจ้าตัวยิงสู้ เจอ จนท.อส.ยิงสวน กระสุนเจาะอกทะลุหลัง เสียชีวิตคาที่

20.19 น. กำลังเจ้าหน้าที่ 4 ฝ่าย เข้าตรวจค้น ร้านจำหน่ายวิทยุสื่อสารเถื่อน ในศูนย์การค้ากลางเมืองหาดใหญ่ 2 แห่ง อายัดวิทยุสื่อสาร 71 เครื่อง พร้อมคุมเจ้าของร้านดำเนินคดี

20.45 น. คนร้ายบุกงัดบ้าน อดีต ด.ต.หญิง ที่ชลบุรี กวาดทรัพย์สิน เป็นแหวนเพชร ทอง เงินสด รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ตร.คาด เป็นคนที่รู้ความเคลื่อนไหวอย่างดี เร่งเก็บรอยนิ้วมือแฝงล่าตัว ...

20.49 น. รวบ 3 คนร้ายชาวเซอร์เบีย ตระเวนนำทองปลอมหลอกขายตามร้านทอง ในพื้นที่นครบาล อ้างไม่รู้เป็นของปลอม บอกเพื่อนร่วมชาติแนะนำให้นำมาขาย เพราะในไทยให้ราคาดี .

21.01 น. เมีย ด.ต.บ่อวิน ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท บอกช่วยคนขายพิการซื้อ เพราะเหลือคู่เดียว เตรียมนำเงินที่ได้ปลดหนี้ให้พ่อแม่ และเป็นทุนให้ลูกเรียน...

21.29 น. พระวัดดังขอนแก่น แจงภาพแม่สุนัขเสียชีวิตในห้องเก็บของ ยันไม่ได้เกิดจากการทรมานสัตว์ วอนคนโพสต์ตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน เนื่องจากทำให้วัดเสียหาย จี้คนรักสัตว์ แสดงความจำนงนำสุนัขไปเลี้ยงได้ เตือนคนไม่พร้อม อย่าเลี้ยง สุดท้ายก็นำมาปล่อยเป็นภาระวัด ...

22.50 น. ศยธ.ลงพื้นที่สกลนคร จำลองเหตุการณ์ครูจอมทรัพย์วันเกิดเหตุปี48 พบเงื่อนเวลา-พยานหลักฐานสอดคล้องตามคำให้การ เชื่อเป็นผู้บริสุทธิ์ เตรียมรวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งให้ศาลพิจารณา ช่วยคืนความเป็นธรรมให้...

23.14 น. พยาบาลสาวรพ.นาดี ขับเก๋งยาริสออกจากตลาดนัดกำลังจะยูเทิร์น มีปิกอัพรับส่งพนักงานเต็มคันรถวิ่งมาด้วยความเร็ว เกิดเฉี่ยวชน จนรถเทกระจาดพลิกคว่ำ ทำให้พนักงานบาดเจ็บหลายราย...

00.11 น. สดร. เผยภาพ "ใจกลางทางช้างเผือกเหนือฟ้าอินทนนท์" สดุสวยงามขนานกับเส้นขอบฟ้าก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นเช้าวันที่ 1 ก.พ. ประเดิมฤดูกาลล่าทางช้างเผือก ยาวไปจนถึงปลายเดือนเม.ย....

00.38 น. แก๊งตบทรัพย์!! อาละวาดอีก คราวนี้อ้างเป็นทหาร ลวงว่าได้จับตัวลูกชายเพราะไปค้ำประกันเงินกู้ไว้ แล้วคนกู้หนีต้องรับผิดชอบ พ่อที่ป่วยอยู่ที่เมืองจันท์รับสายถึงกลับตกใจ รีบโทรหาลูกอีกคนให้โอนเงิน สุดท้ายมารู้โดนหลอก รีบเข้าแจ้งตร.เมืองนนท์...

01.18 น. กว่า 10 วันพบแล้วครูชาวภูฏานที่พลัดหลงในสภาพอิดโรย ถูกนำมารักษาที่รพ.สมุทรปราการตั้งแต่บ่ายวันที่ 31 ม.ค. หลังมีผู้พบนอนหมดสติข้างถนน ตามร่างกายมีรอยขีดข่วนและฟกช้ำ ผบ.ตร. มีคำสั่งส่งรักษาต่อรพ.ตำรวจ...

02.11 น. ก่อเหตุอีกแล้ว!! "เน วัดดาว" ยกพวกรุมตื้บ "โจ๋22" ป่วยทางจิตนวม ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ พร้อมโพสต์ภาพถูกพาเข้าซังเตอีกครั้ง ขณะที่ฝ่ายผู้ถูกทำร้ายถึงขั้นหวาดกลัว แม่ต้องร้องตำรวจดำเนินคดี...

03.57 น. เด็กแว้นรวมตัวแข่งรถ ไปเจอตำรวจ โจ๋ 19 บิดซิ่งหนีย้อนศร ถูกไล่กวดติดตามมาถึงทางโค้งจะขึ้นสะพาน ชนโครมจยย.ตำรวจ จนกระเด็นไปทั้งคู่ ได้รับบาดเจ็บ โดนรวบมันควัน...


ต่างประเทศ

18.08 น. ต้าน โดนัลด์ ทรัมป์ เสนอชื่อ นีล กอร์ซัช รับตำแหน่งผู้พิพากษาศาลฎีกาคนใหม่ แทนผู้พิพากษาที่เสียชีวิต ขณะที่บรรดาชาวอเมริกันที่สนับสนุนเสรีภาพ ออกมาชุมนุมประท้วงต่อต้าน นีล กอร์ชัชทันที ยี้เป็นนักกฎหมายหัวอนุรักษนิยม

21.53 น. คนไทยในออสเตรเลียกลุ่มหนึ่ง รวมตัวร้องกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ สงสัยเพจดัง เปิดรับบริจาคเงินช่วยคนไทยไม่โปร่งใส สาวเจ้าของเพจเต้น ฮึ่มขู่ฟ้องหมิ่นฯ จ่อออกมาชี้แจง

23.30 น. นักการทูตชาวซาอุดีอาระเบียถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง ฐานลวนลามนักศึกษาสาววัย 20 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ซึ่งเธอกำลังฝึกงานอยู่ เมื่อปีก่อน ทำให้เขาอาจต้องจำคุกนานถึง 10 ปี

00.30 น. กระแสต่อต้านคำสั่งแบน 7 ชาติมุสลิมเข้าประเทศของโดนัลด์ ทรัมป์ ในสหรัฐฯ ยังคงรุนแรง ล่าสุดมีการฟ้องร้องต่อต้านคำสั่งนี้แล้วกว่า 13 คดี ขณะที่นักการทูตสหรัฐฯ กว่า 900 คนร่วงลงนามคัดค้าน

02.20 น. สหภาพแอฟริกันออกมติเรียกร้องให้ชาติสมาชิกถอนตัวออกจากศาลอาญาระหว่างประเทศ หลังก่อนหน้านี้มีชาติแอฟริกาหลายประเทศตัดสินใจจะถอนตัวแล้ว

03.30 น. นักวิทยาศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาและอินเดีย ระบุว่า โรคปริศนาที่ทำให้เด็กในภาคเหนือของอินเดียเสียชีวิตมากกว่า 100 คนใน 1 ปี เกิดจากการทานลิ้นจี่ตอนท้องว่าง

04.40 น. การออกจากสหภาพยุโรปของสหราชอาณาจักรเข้าใกล้ความจริงเข้าไปอีกขั้น เมื่อสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรผ่านร่างกฎหมายที่จะให้อำนาจแก่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่า เมย์ เริ่มประกาศใช้คำสั่งมาตรา 50 แล้ว

05.30 น. วุฒิสภาสหรัฐฯ รับรองนายเร็กซ์ ทิลเลอร์สัน เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของรัฐบาลประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แล้วเมื่อวันพุธ

กีฬา

19.10 น. นายใหญ่ทีมปิศาจแดง การันตี "เอริก ไบญี" พร้อมสลัดอาการเจ็บข้อเท้า กลับมาลงสนามให้ต้นสังกัดในเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ ที่จะเปิดบ้านรับทีมฮัลล์ ซิตี้ คืนวันพุธนี้ ได้อย่างแน่นอน...

19.45 น. "เดมบา บา" ตัดสินใจหวนคืนอดีตตันสังกัดในลีกแดนไก่งวงอย่าง เบซิกตัส ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล หลังจากต้องพบฝันร้ายพักด้วยการขาหักยาวเกือบครึ่งกับ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในลีกจีน...

20.20 น. "โค้ชโย่ง" ยังพอใจ แม้ทัพช้างศึก ยู-23 โดน พีทีที ระยอง เผาเครื่องไปแบบขาดลอย 0-3 พร้อมแย้มว่าได้นักเตะแกนหลักแล้ว 4-5 ราย ที่จะใช้เป็นคีย์แมนของทีมในระยะยาว...

20.55 น. สื่อสเปน เผย "เปาโล ดิบาลา" เตรียมเบนเข็มย้ายไปล่าตาข่ายกับ 2 ทีมดังลา ลีกา อย่าง บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด เท่านั้น หากต้องถูกปล่อยตัวออกจากรังม้าลาย ในช่วงปิดซีซั่นนี้...

21.30 น. เรือใบสีฟ้า คว้าตัว "ยานเกล เอร์เรรา" ดาวรุ่งอนาคตไกลวัย 19 ปี จากแดนนางงาม มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้ว เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในระยะยาว อาจถูกปล่อยตัวไปเก็บเลเวลกับทีมพันธมิตรต่างแดนในช่วงแรก...

21.35 น. บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังเลือดเซิร์บ ปิดฉากการค้าแข้งกับทีมเชลซีไว้ที่ 8 ปี ย้ายไปร่วมทีมเซนิต เซนต์ส ปีเตอร์สเบิร์ก เรียบร้อยแล้ว...

22.00 น. สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องก็ตาม...

22.35 น. เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันทีมของเขาไม่เสียขวัญแต่อย่างใเด หลังบุกมาพ่ายเบิร์นลีย์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด...

23.00 น. โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงฟันขาวของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ควงเมียขึ้นศาลให้การคดีเมาแล้วขับ โชคดีศาลสั่งไม่ต้องติดคุก แต่ลงโทษแบนห้ามขับรถ 1 ปีพร้อมกับปรับเงินอีก 2 หมื่นปอนด์...

23.45 น. จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของเชลซี สดุดี บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ที่ตัดสินใจแยกทางไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก พร้อมยกย่องคุณคือตำนานแห่งถ้ำสิงห์บลู...

00.15 น. “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า สาเหตุที่ไม่เสริมทัพในเดือนนี้ เพราะรอทุ่มเงินแบบจัดหนักในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีอองตวน ดรีซมันนื ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด เป็นเป้าหมายสำคัญ...

00.45 น. พอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตัวแพงสุดในโลก เรียกเสียงฮือฮาให้กับเหล่าแฟนบอลอีกครั้ง หลังเปลี่ยนทรงผมเป็นสีขาวไฉไลกว่าเดิม...

01.15 น. ผลชันสูตรการเสียชีวิตของ 'จ่าสด' จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักกีฬาฟุตซอลสโมสรราชนาวี ระบุ มีอาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน สาเหตุพักผ่อนไม่เพียงพอและเล่นกีฬาหักโหม

01.45 น. อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมเชลซี เชื่อว่า อาร์เซนอล ยังคงมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้....

02.15 น. แฟนสาวของ "จ่าสด" จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้ เผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลก พร้อมกับยอมรับว่ามีแผนที่จะแต่งงานปลายปีหลังคบหามานานกว่า 8 ปี...

03.00 น. ประธานเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก ออกมาแฉว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินถึง 100 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ แต่เขาได้ปฏิเสธไป...

03.30 น. ยังมีหวั่นสำหรับ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หลังยกให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือคู่แข่งหลักในการแย่งแชมป์กับพวกเขาในฤดูกาลนี้...

04.00 น. ช็อกเล็กน้อยสำหรับแฟนผีแดง หลังเอเย่นต์ตัวแสบของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ออกมาเปรยเป็นนัยว่านักเตะในความดูแลของเขาอาจย้ายไปเล่นให้กับนาโปลีในซัมเมอร์หน้า...

04.30 น. “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว เกือบได้ตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังของเบนฟิกา มาร่วมทีม ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมาจะปิดตัวลง...

05.00 น. "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงไงก็ไม่เข้าต้องชม เอลดิน ยาคูโปวิช โกลของฮัลล์ เซฟเป็นมือพัลวิงพาทีมบุกมาแบ่งแต้มสุดเหลือเชื่อ 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

05.14 น. อียิปต์ ดวลจุดโทษชนะ บูกินาฟาโซ ไป 4-3 หลังเสมอกันใน 120 นาที 1-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศศึกฟุตบอลแอฟริกัน เนชันส์ คัพ 2017 ได้สำเร็จ...

05.30 น. หลุยส์ ซัวเรซ กับ ลีโอเนล เมสซี ช่วยกันยิงคนละประตูให้กับ บาร์เซโลนา บุกไปเอาชนะ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ได้ก่อน 2-1 กุมความได้เปรียบในเลกแรกของศึกโกปาเดลเรย์...

06.00 น. ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะไม่ติดท็อปโฟร์ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

"วิษณุ" เผยขั้นตอนแก้ รธน.ใกล้เสร็จแล้ว ยังไม่ขอตอบร่างกฎหมายคุมสื่อ อ้างยังไม่เห็นรายละเอียด ปัดข่าวนำฎีกาถวายตั้ง "สังฆราช" องค์ใหม่ ขณะที่ประธาน ป.ป.ช. เผย ยังไม่ตั้งอนุฯ กก.สอบคดีโรลส์-รอยซ์ เหตุ อยู่ระหว่างการแสวงหา 2 ก.พ. 2560 05:43 2 ก.พ. 2560 05:53 ไทยรัฐ