วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'อิบรา' อาจลาผีแดงย้ายซบ 'นาโปลี'

ช็อกเล็กน้อยสำหรับแฟนผีแดง หลังเอเย่นต์ตัวแสบของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ออกมาเปรยเป็นนัยว่านักเตะในความดูแลของเขาอาจย้ายไปเล่นให้กับนาโปลีในซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์พุงพลุ้ยของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงอหังการของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่านักเตะในความดูแลของเขาอาจย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝันโยกไปเล่นในลีกกัลโชเซเรียอาอีกครั้ง

ดาวยิงชาวสวีดิชกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับผีแดงในซีซั่นนี้ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะตกเป็นข่าวเตรียมขยายสัญญากับทางผีแดงออกไป 1 ปีแต่ล่าสุดทาง มิโน ไรโอลา ออกมาเปรยเป็นนัยว่า ซลาตัน อาจเปลี่ยนใจย้ายไปเล่นให้กับนาโปลีซะอย่างงั้น

“สำหรับ อิบราฮิโมวิชแล้ว เขารักเนเปิลส์และแพสชั่นของชาวนาโปลิแทนส์มาเสมอและผมพูดมาโดยตลอดว่าเขาเติบโตมากับครอบครัวที่คล้ายกับชาวนาโปลีแทนส์” ไรโอลา กล่าวผ่านสถานีวิทยุ CRC

“เขารู้ถึงสิ่งที่ชาวนาโปลิแทนส์รักคืออะไรและแพสชั่นของพวกเขาก็คอยดึงดูดตัวเขามาโดยตลอด ผมรู้ว่า เดอ เลาเรนติส (ประธานนาโปลี) รู้จักเขา และกับซลาตันแล้วคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”

ช็อกเล็กน้อยสำหรับแฟนผีแดง หลังเอเย่นต์ตัวแสบของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ออกมาเปรยเป็นนัยว่านักเตะในความดูแลของเขาอาจย้ายไปเล่นให้กับนาโปลีในซัมเมอร์หน้า... 2 ก.พ. 2560 03:05 2 ก.พ. 2560 08:47 ไทยรัฐ