ไลฟ์สไตล์
100 year

หงส์ไร้ตัวตน! 'อาซาร์ด' ยก 'ปืนใหญ่-ผีแดง' คู่แข่งแย่งแชมป์สิงห์

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2560 03:30 น.
SHARE

ยังมีหวั่นสำหรับ เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หลังยกให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือคู่แข่งหลักในการแย่งแชมป์กับพวกเขาในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ยก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีภาษีดีสุดที่จะแย่งแชมป์ลีกกับพวกเขา

ข่าวแนะนำ

ปัจจุบัน เชลซี ของอาซาร์ด นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกแบบสุดโด่งโดยนำหน้า สเปอร์ส และ อาร์เซนอล ถึง 9 แต้มแถมนำหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึง 15 แต้มแต่อย่างไรก็ตาม อาซาร์ด ยังเชื่อว่า ผีแดง มีภาษีดีกว่าสเปอร์สอันดับสองที่จะแย่งแชม)ป์ลีกกับพวกเขาเทียบเท่ากับอาร์เซนอล

“ผมคิดว่า อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือคู่แข่งที่สำคัญสุดในการแย่งแชมป์ลีก” อาซาร์ด กล่าวผ่านสกายสปอร์ต “ยูไนเต็ดเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีแต่ผมคิดว่าจนถึงตอนนี้เขาเล่นได้ดีมากเลยทีเดียว พวกเขาเสมอสโต๊กแต่พกวเขามีนักเตะชั้นยอดหลายคนและทีมก็ดีมากด้วย ผู้จัดการทีมก็ดีดังนั้นพวกเขาจะจบที่สองหรือที่สาม

“ส่วนสเปอร์สก็เป็นทีมที่แกร่งด้วยเช่นกัน เราแพ้พวกเขาแต่สำหรับผมจะถือหาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า พวกเขามีประสบหารณ์มากมาย นั่นคือความคิดของผม ผมอาจจะผิดก็ได้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเชลซีเอเดน อาซาร์ดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาร์เซนอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 11:26 น.