วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ.เสือใต้ แฉ 'ผีแดง' บ้าเลือดทุ่ม 100 ล้านล่า 'มุลเลอร์' แต่กินแห้ว

ประธานเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก ออกมาแฉว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินถึง 100 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ แต่เขาได้ปฏิเสธไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า อูลี เฮอร์เนส ประธานสโมสรบาเยิร์น มิวนิก ยอมรับว่าเขาไม่ติดใจทำไม โธมัส มุลเลอร์ ถูกดร็อปเป็นตัวสำรองเพราะเชื่อว่าตัวนักเตะจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาเป็นตัวจริงได้อีกครั้งสมกับที่เคยถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทาบทามเงินถึง 100 ล้านยูโรเมื่อปีที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติเยอรมนีทำผลงานได้ตกลงไปอย่างน่าใจหายในฤดูกาลนี้เมื่อเขายิงได้เพียงลูกเดียวเท่านั้นต่างจาก 4 ฤดูกาลที่ผ่านมาที่เขาลั่นตาข่ายรวมกันถึง 59 ประตู

อย่างไรก็ตาม ประธานเสือใต้ ก็ไม่กังวลกับฟอร์มการเล่นของ มุลเลอร์ จนถูก คาร์โล อันเชล็อตติ ดร็อปเป็นตัวสำรองพร้อมเชื่อมั่นในตัวนักเตะว่าจะกลับมายึดตัวจริงของทีมคืนได้อีกครั้ง

“ผมไม่กังวลเกี่ยวกับตัวโธมัสนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะจ่ายเงินให้ถึง 100 ล้านยูโร (85 ล้านปอนด์) เพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทีมเมื่อปีก่อน” เฮอเนส กล่าวผ่านบิลด์

“แต่แน่นอนผมหวังว่าเขาจะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งโดยไร้ข้อโต้แย้งในเร็วๆนี้ และผมไม่สงสัยว่าเขาจะได้กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งในเร็วๆนี้

“ในสถานการณ์ปกติ เมื่อโธมัสอยู่ในฟอร์มที่ดีและมีความมั่นใจสูงเขาจะเป็นตัวจริงที่บาเยิร์นเสมอ เขาคือกุญแจของทีมเราอย่างแท้จริง”

ประธานเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก ออกมาแฉว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินถึง 100 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ แต่เขาได้ปฏิเสธไป... 2 ก.พ. 2560 02:09 2 ก.พ. 2560 03:00 ไทยรัฐ