ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เศร้า! แฟนสาว เผยลางสังหรณ์ก่อน 'จ่าสด' ลาโลก รับมีแผนแต่งงานปลายปี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2560 02:15 น.
  SHARE

  แฟนสาวของ "จ่าสด" จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้ เผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลก พร้อมกับยอมรับว่ามีแผนที่จะแต่งงานปลายปีหลังคบหามานานกว่า 8 ปี...

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ก.พ. 60 น.ส.วิมลพรรณ อัปมะเย อายุ 29 ปี อาชีพพยาบาลวิชาชีพประจำ รพ.กรุงเทพ-พัทยา แฟนสาวของจ่าสด จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตในสนามออกมาเปิดเผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลกโดยอ้างว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา จ่าสดลุกขึ้นไปทำอาหารห่อบรรจุกล่องให้ตนเองไปรับประทานที่ทำงาน ซึ่งปกติไม่เคยทำเช่นนี้มาก่อน ตนเองพูดหยอกล้อว่าทำไมมาทำกับข้าวให้กินรู้สึกแปลก ฝ่ายจ่าสดตอบกับว่าไม่มีอะไรเห็นทำงานเหนื่อยเลยทำอาหารไว้ให้ไปรับประทานที่ทำงาน

  นอกจากนี้แฟนสาวชาวโคราชของจ่าสดยังเปิดเผยเรื่องเศร้าอีกว่าตัวเธอและจ่าสดมีแผนที่จะแต่งงานกันในช่วงปลายปีนี้หลังคบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย 8 ปี แต่สุดท้ายแผนแต่งงานต้องล้มเลิกเนื่องจากแฟนของเธอผิดสัญญาด่วนลาโลกก่อนวัยอันควร

  จ่าสด
  จ่าสด

  ทั้งนี้ผลชันสูตรการเสียชีวิตของ 'จ่าสด' จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักกีฬาฟุตซอลสโมสรราชนาวี ระบุ มีอาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน สาเหตุพักผ่อนไม่เพียงพอและเล่นกีฬาหักโหม โดยคืนนี้เป็นการตั้งสวดอภิธรรมศพวันแรกที่วัดหนองบอน ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี บ้านเกิดของจ่าสด โดยมีกำหนดจะ ฌาปนกิจศพในวันที่ 6 ก.พ. 60 ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติพี่น้องและผองเพื่อนที่มาในงานนี้อย่างมาก

  วงการฟุตซอลไทยเศร้า! 'ดำรงค์ ภูสมนึก' หมดสติคาสนาม เสียชีวิต

  ผลชันสูตร 'จ่าสด' กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน เหตุพักผ่อนไม่เพียงพอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิมลพรรณ อัปมะเยจ่าสดจ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึกราชนาวีข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 02:59 น.