ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! แฟนสาว เผยลางสังหรณ์ก่อน 'จ่าสด' ลาโลก รับมีแผนแต่งงานปลายปี

แฟนสาวของ "จ่าสด" จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้ เผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลก พร้อมกับยอมรับว่ามีแผนที่จะแต่งงานปลายปีหลังคบหามานานกว่า 8 ปี...

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ก.พ. 60 น.ส.วิมลพรรณ อัปมะเย อายุ 29 ปี อาชีพพยาบาลวิชาชีพประจำ รพ.กรุงเทพ-พัทยา แฟนสาวของจ่าสด จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตในสนามออกมาเปิดเผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลกโดยอ้างว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา จ่าสดลุกขึ้นไปทำอาหารห่อบรรจุกล่องให้ตนเองไปรับประทานที่ทำงาน ซึ่งปกติไม่เคยทำเช่นนี้มาก่อน ตนเองพูดหยอกล้อว่าทำไมมาทำกับข้าวให้กินรู้สึกแปลก ฝ่ายจ่าสดตอบกับว่าไม่มีอะไรเห็นทำงานเหนื่อยเลยทำอาหารไว้ให้ไปรับประทานที่ทำงาน

นอกจากนี้แฟนสาวชาวโคราชของจ่าสดยังเปิดเผยเรื่องเศร้าอีกว่าตัวเธอและจ่าสดมีแผนที่จะแต่งงานกันในช่วงปลายปีนี้หลังคบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย 8 ปี แต่สุดท้ายแผนแต่งงานต้องล้มเลิกเนื่องจากแฟนของเธอผิดสัญญาด่วนลาโลกก่อนวัยอันควร

ทั้งนี้ผลชันสูตรการเสียชีวิตของ 'จ่าสด' จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักกีฬาฟุตซอลสโมสรราชนาวี ระบุ มีอาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน สาเหตุพักผ่อนไม่เพียงพอและเล่นกีฬาหักโหม โดยคืนนี้เป็นการตั้งสวดอภิธรรมศพวันแรกที่วัดหนองบอน ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี บ้านเกิดของจ่าสด โดยมีกำหนดจะ ฌาปนกิจศพในวันที่ 6 ก.พ. 60 ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติพี่น้องและผองเพื่อนที่มาในงานนี้อย่างมาก

วงการฟุตซอลไทยเศร้า! 'ดำรงค์ ภูสมนึก' หมดสติคาสนาม เสียชีวิต

ผลชันสูตร 'จ่าสด' กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน เหตุพักผ่อนไม่เพียงพอ

แฟนสาวของ "จ่าสด" จ.อ.ดำรงค์ ภูสมนึก นักเตะฟุตซอลสโมสรราชนาวีที่เสียชีวิตเมื่อวานนี้ เผยลางสังหรณ์ก่อนที่แฟนของเขาจะลาโลก พร้อมกับยอมรับว่ามีแผนที่จะแต่งงานปลายปีหลังคบหามานานกว่า 8 ปี... 2 ก.พ. 2560 01:39 2 ก.พ. 2560 03:12 ไทยรัฐ