วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ‘ผีแดง’ เตรียมจัดหนักเสริมทัพช่วงซัมเมอร์

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า สาเหตุที่ไม่เสริมทัพในเดือนนี้ เพราะรอทุ่มเงินแบบจัดหนักในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีอองตวน ดรีซมันนื ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด เป็นเป้าหมายสำคัญ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก เตรียมทุ่มเงินก้อนโตเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมาไม่ได้นักเตะมาเพิ่มสักคนเดียว

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เงินมาประมาณ 40 ล้านปอนด์ จากการขาย มอร์แกน ชไนเดน์แลง ให้กับเอฟเวอร์ตัน และปล่อย เมมฟิส เดปาย ไปร่วมทีมโอลิมปิก ลียง แต่ยังไม่ได้ซื้อตัวใครเข้ามาแทน

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมลื เผยว่า สาเหตุที่ปิศาจแดงไม่เสริมทัพในเดืนนี้ เพราะเตรียมเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ โดยเฉพาะในรายของ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าของแอตเลติโก มาดริด รวมทั้งแบ็กซ้ายที่ มูรินโญ ต้องการนำมาเสริมทัพ เพราะไม่ปลื้มทัศนคติของ  ลุค ชอว์ นอกจากนี้ยังอยากได้กองกลางตัวโฮลด์บอลอีกด้วย

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า สาเหตุที่ไม่เสริมทัพในเดือนนี้ เพราะรอทุ่มเงินแบบจัดหนักในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีอองตวน ดรีซมันนื ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด เป็นเป้าหมายสำคัญ... 1 ก.พ. 2560 23:58 2 ก.พ. 2560 00:02 ไทยรัฐ