วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดีเพื่อนรัก! 'เทอร์รี' สดุดี 'อิวาโนวิช' คุณคือตำนานแห่งถ้ำสิงห์บลู

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของเชลซี สดุดี บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ที่ตัดสินใจแยกทางไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก พร้อมยกย่องคุณคือตำนานแห่งถ้ำสิงห์บลู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี โพสต์รูปภาพสดุดี บรานิสลาฟ อิวาโนวิช เพื่อนรักที่ย้ายไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ก่อนตลาดเด๊ดไลน์

อิวาโนวิช ถือเป็นตำนานแข้งของเชลซี เคียงบ่าเคียงไหล่กับ เทอร์รี คว้าแชมป์มาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น แชมเปียนส์ลีก ,พรีเมียร์ลีก หรือ  ซุปเปอร์คัพ แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดฤดูกาลนี้ อิวาโนวิช ไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควรก่อนจะตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์กทีมจากรัสเซียพร้อมกับปิดตำนาน 9 ปีในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์เรียบร้อย

ล่าสุด จอห์น เทอร์รี ก็โพสต์รูปภาพสดุดี อิวาโนวิช เป็นรูปที่เขาหอมแก้มดาวเตะรายนี้ขณะกำลังถือถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกพร้อมกับข้อความอำลาว่า “แน่นอนมันเป็นเรื่องเสียใจที่เห็นบรานาย้ายออกจากทีมเชลซี เขาเป็นกองหลังที่น่าเหลือเชื่อสำหรับเราตลอดหลายปีที่ผ่านมาและมันยอดเยี่ยมมาก เขามีคาแร็กเตอร์ที่ยิ่งใหญ่และเขามักแสดงออกมาในห้องแต่งตัว

“ขอให้โชคดีเพื่อนรักกาคว้าแชมป์ทุกอย่างกับเชลซีมันเหมาะสมกับคำว่าตำนานแล้ว”

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของเชลซี สดุดี บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ที่ตัดสินใจแยกทางไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก พร้อมยกย่องคุณคือตำนานแห่งถ้ำสิงห์บลู... 1 ก.พ. 2560 23:45 ไทยรัฐ