ไลฟ์สไตล์
100 year

พยาบาลสาวขับเก๋งจะยูเทิร์น เจอปิกอัพขนคนงานชนโครมพลิกคว่ำเจ็บอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 23:14 น.
SHARE

พยาบาลสาวรพ.นาดี ขับเก๋งยาริสออกจากตลาดนัดกำลังจะยูเทิร์น มีปิกอัพรับส่งพนักงานเต็มคันรถวิ่งมาด้วยความเร็ว เกิดเฉี่ยวชน จนรถเทกระจาดพลิกคว่ำ ทำให้พนักงานบาดเจ็บหลายราย...

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 1 ก.พ.60 ร.ต.อ.วิฑูรย์ วงศ์ใหญ่ พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณจุดกลับรถหน้าหมู่บ้านก้องตะวันวิลล่า ถนนสายสุวรรณศร 33 สระแก้ว-กบินทร์บุรี หลัก กม. 202-201 ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ และกู้ชีพฯ กำลังช่วยกันปฐมพยาบาลช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 ราย เป็นหญิง 5 คน และชาย 1 คน ส่วนใหญ่ แขน และขาหัก นำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อให้แพทย์รักษาต่อไป และในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิกอัพ ยี่ห้อนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีน้ำเงิน ทะเบียน ผค 7046 นครราชสีมา ซึ่งเป็นรถรับส่งพนักงานของบริษัทไทยฟู๊ด จำกัด ในลักษณะพลิกตะแคง อยู่ข้างทาง

ข่าวแนะนำ

ห่างไปเล็กน้อย พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 5 กน 6773 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังได้รับความเสียหาย มี น.ส.พิมมาดา มานพ อายุ 36 ปี พยาบาล รพ.นาดี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ได้ขับรถออกมาจากตลาดนัดศุภผล ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียงเล็ก ขณะกำลังจะยูเทิร์นเลี้ยวกลับไปทางอำเภอนาดี เป็นจังหวะเดียวกันที่รถรับส่งพนักงานรับคนงานมาเต็มคันเพื่อไปส่งกลับที่พัก ทำให้รถรับส่งพนักงานเฉี่ยวชน จนรถพลิกคว่ำและมีพนักงานที่นั่งมาในรถทั้งหมดได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

ผู้สื่อขาวรายงานว่า สำหรับบริเวณจุดกลับรถดังกล่าว มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากจุดดังกล่าวมักมีรถยนต์เข้า- ออกจากฝั่งตลาดนัดเลี้ยวกลับรถ ทำให้ขวางช่องของรถยนต์ที่มาจากทางตรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บแล้วจำนวนหลายราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาริสชนปิกอัพเก๋งพยาบาลเฉี่ยวชนถนนสายสุวรรณศร 33กบินทร์บุรีพิมมาดา มานพ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 11:49 น.