วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รานิเอรี’ ลั่น จิ้งจอกสยามไม่เสียขวัญ หลังบุกพ่ายเบิร์นลีย์

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันทีมของเขาไม่เสียขวัญแต่อย่างใเด หลังบุกมาพ่ายเบิร์นลีย์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันทีมของเขาไม่เสียขวัญแต่อย่างใด หลังบุกมาพ่ายเบิร์นลีย์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

จากความพ่ายแพ้ในนัดล่าสุดต่อเบิร์นลีย์ ทำให้เลสเตอร์ ซิตี้ มี 21 คะแนนเท่าเดิม อยู่อันดับ 16 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่ 2 คะแนนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม รานิเเอรี ยืนยัน จิ้งจอกสยามไม่ได้เสียขวัญแม้แต่น้อย

 “เสียขวัญเหรอ? ไม่เลย เราพยายามที่จะเล่นเกมสวนกลับที่ดีอยู่หลายครั้ง บางทีเราอาจจะพลาดในจังหวะแอสซิสต์สดท้ายในการพายามที่จะทำประตู ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของเราและคาแร็กเตอร์ของเรา แต่นอนว่าผลการแข่งขันไม่ไม่ได้อยู่ข้างเรา เราต้องทำงานหนักมากขึ้น ต่อสู้มากขึ้น และมีความเชื่อ เราต้องทำให้ดีใน 2-3 แมตช์ต่อไป แล้สเราจะดีขึ้น” รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันทีมของเขาไม่เสียขวัญแต่อย่างใเด หลังบุกมาพ่ายเบิร์นลีย์ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด... 1 ก.พ. 2560 22:34 1 ก.พ. 2560 22:36 ไทยรัฐ