วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นงั้นไป! 'เจอร์ราร์ด' เปิดศึกรู้ดีทำไม 'กรีซมันน์' ยี้ลงหลุมผี

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากอริตลอดกาลชวดไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะเฟรนช์แมนตกเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ของโชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงในช่วงตลาดซัมเมอร์หน้า ถึงขั้นยอมขายนักเตะหลายรายเพื่อนำเงินมาสมทบทุนคว้าตัวเขามาร่วมทีม แต่ถึงกระนั้น เจอร์ราร์ด ยังเชื่อว่า ผีแดง จะกินแห้ว กรีซมันน์ หากพวกเขาไม่ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีก ซึ่งต่างจากแอตเลติโก มาดริด ที่แทบจะจองตั๋วแชมเปียนส์ลีกทุกปี

“เขากำลังเล่นอยู่ในแชมเปียนส์ลีกกับแอตเลติโก มาดริด เขามีโอกาสแข่งขันรายการนี้ ซึ่งพวกเขาก็ได้เล่นรายการนี้มาตลอดสองปีที่ผ่านมา เขาเขาอาจคิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจเป็นการย้ายทีมที่ดี แต่ขอรอไปช่วงซัมเมอร์ที่จะตัดสินใจว่าจะย้ายดีหรือไม่”

ทั้งนี้ค่าตัวของ กรีซมันน์ เป็นที่คาดกันว่า “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ต้องการจะอยู่ที่ราวๆ 86 ล้านปอนด์

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องก็ตาม... 1 ก.พ. 2560 21:56 2 ก.พ. 2560 00:10 ไทยรัฐ