ข่าว

วิดีโอ

เป็นงั้นไป! 'เจอร์ราร์ด' เปิดศึกรู้ดีทำไม 'กรีซมันน์' ยี้ลงหลุมผี

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากอริตลอดกาลชวดไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะเฟรนช์แมนตกเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ของโชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงในช่วงตลาดซัมเมอร์หน้า ถึงขั้นยอมขายนักเตะหลายรายเพื่อนำเงินมาสมทบทุนคว้าตัวเขามาร่วมทีม แต่ถึงกระนั้น เจอร์ราร์ด ยังเชื่อว่า ผีแดง จะกินแห้ว กรีซมันน์ หากพวกเขาไม่ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีก ซึ่งต่างจากแอตเลติโก มาดริด ที่แทบจะจองตั๋วแชมเปียนส์ลีกทุกปี

“เขากำลังเล่นอยู่ในแชมเปียนส์ลีกกับแอตเลติโก มาดริด เขามีโอกาสแข่งขันรายการนี้ ซึ่งพวกเขาก็ได้เล่นรายการนี้มาตลอดสองปีที่ผ่านมา เขาเขาอาจคิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจเป็นการย้ายทีมที่ดี แต่ขอรอไปช่วงซัมเมอร์ที่จะตัดสินใจว่าจะย้ายดีหรือไม่”

ทั้งนี้ค่าตัวของ กรีซมันน์ เป็นที่คาดกันว่า “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ต้องการจะอยู่ที่ราวๆ 86 ล้านปอนด์

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยเหตุผลที่ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องก็ตาม... 1 ก.พ. 2560 21:56 2 ก.พ. 2560 00:10 ไทยรัฐ