ข่าว

วิดีโอ

‘ดิบาลา’ หวังซบ ราชัน-บาร์ซา เท่านั้น หากชิ่งม้าลายช่วงซัมเมอร์

สื่อสเปน เผย "เปาโล ดิบาลา" เตรียมเบนเข็มย้ายไปล่าตาข่ายกับ 2 ทีมดังลา ลีกา อย่าง บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด เท่านั้น หากต้องถูกปล่อยตัวออกจากรังม้าลาย ในช่วงปิดซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า เปาโล ดิบาลา หัวหอกจอมห้าวของยูเวนตุส ถูกสื่อแฉ ต้องการไปร่วมงานกับ 2 ทีมดังในสเปนอย่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา เท่านั้น หากต้องย้ายออกจากรังม้าลาย ช่วงสิ้นสุดฤดูกาล

หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ กำลังอยู่ในช่วงของมรสุมชีวิตอีกครั้ง หลังมีข่าวไม่ลงรอยกับ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี นายใหญ่ของทีม และอาจถูกลอยแพในช่วงจบฤดูกาล หากยังก่อวีรกรรมที่ไร้วินัยอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ ดิบาลา ตกเป็นหนึ่งในเป้าหมายลำดับต้นๆ ของ โชเซ มูรินโญ ที่หวังให้มาสืบทอดตำแหน่งของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แต่ล่าสุด สื่อแดนกระทิงดุ เผยว่า กองหน้าวัย 23 ปี รายนี้ ไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปปักหลักในอังกฤษ แต่ได้เล็งเป้าหมายไปที่ บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด เท่านั้น หากต้องเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นยูเวนตุส สเตเดียม

สื่อสเปน เผย "เปาโล ดิบาลา" เตรียมเบนเข็มย้ายไปล่าตาข่ายกับ 2 ทีมดังลา ลีกา อย่าง บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด เท่านั้น หากต้องถูกปล่อยตัวออกจากรังม้าลาย ในช่วงปิดซีซั่นนี้... 1 ก.พ. 2560 19:34 1 ก.พ. 2560 20:09 ไทยรัฐ