วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบจดหมายผัวโหดบีบคอเมีย บอกพ่อแม่ช่วยรับศพ คาดฆ่าตัวตายหนีผิด

พบจดหมายผัวโหดบีบคอเมีย บอกพ่อแม่ช่วยรับศพ คาดฆ่าตัวตายหนีผิด

  • Share:

ภาพ : พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา

ตร.อยุธยา ยังหาตัวสามีโหดบีบคอภรรยาไม่เจอ พบไม่ได้ติดต่อญาติและคนสนิท ล่าสุดเจอจดหมายเขียนถึงพ่อแม่บอกให้ช่วยรับศพกลับบ้านเกิดหากเสียชีวิต จนท.คาดอาจฆ่าตัวตายหนีผิด

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 60 พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวถึงการติดตามจับกุม นายวิรัช แก้ววิเชียร อายุ 38 ปี ที่ก่อเหตุฆ่า น.ส.พรทิพย์ สุคนธสังข์ อายุ 30 ปี ภรรยา ทิ้งลูกสาววัย 1 ขวบเศษ เฝ้าศพแม่ และต่อมาถูกออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายนั้น (ตร.กรุงเก่า ออกหมายจับผัวหึงโหด บีบคอเมียดับต่อหน้าลูกน้อย)

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามไปที่บ้านพักของญาติและคนสนิทในพื้นที่ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา รวมทั้งในพื้นที่ จ.ชัยนาท จ.ปทุมธานี และ จ.สุพรรณบุรี แต่ยังไม่พบตัว โดยทราบว่า นายวิรัช ไม่ได้ติดต่อกับญาติหรือคนสนิท และผลการชันสูตรศพ น.ส.พรทิพย์ แพทย์ระบุว่าสมองขาดอากาศจากลักษณะการบีบคอ

ทั้งนี้ มีรายงานจากชุดสืบสวนคลี่คลายคดีว่า ตรวจพบจดหมายเขียนด้วยลายมือของ นายวิรัช มีข้อความว่า “ช่วยบอกพ่อและแม่ด้วยหากตนเองเสียชีวิตให้มารับศพกลับไปที่บ้านเกิดด้วย” ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า นายวิรัช อาจตัดสินใจฆ่าตัวตายหนีความผิด ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องความหึงหวงและระแวงว่าผู้ตายจะกลับไปคืนดีกับสามีเก่าจนทำให้เกิดมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง อีกทั้ง นายวิรัช เป็นคนที่มีนิสัยอารมณ์ร้อนและโมโหรุนแรง จึงบีบคอภรรยาตัวเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้