ไลฟ์สไตล์
100 year

เจอมือถือเซลส์แมน ตร.บี้สอบวิน จยย. ซื้อต่อจากคนงาน กทม.

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 19:24 น.
SHARE

ตร.ตามเจอโทรศัพท์มือถือเซลส์แมนหนุ่มที่หายตัวไปแล้ว อยู่ในสภาพเปิดใช้งานปกติ วิน จยย.อ้างซื้อต่อมาอีกทีในราคา 3 พันบาท จากคนตัดกิ่งไม้ กทม. ตรงกับแนวสืบของ ตร. ที่พบสัญญาณยังเปิดอยู่ สั่งขยายผลสาวคนสนิท กุญแจสำคัญ ...

เมื่อช่วงวันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สน.ธรรมศาลา คุมตัวพยานมาชี้จุดที่อ้างว่าเก็บโทรศัพท์ของ นายรัติภูมิ หรือ เบิร์ด พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลล์แมนที่หายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งเก็บได้บริเวณเกาะกลางถนน ใกล้กับสายใต้ใหม่ พร้อมกับเจอเงินสดจำนวนหนึ่ง และของใช้ส่วนตัวกระจัดกระจาย จึงนำโทรศัพท์ไปขายให้กับคนรู้จัก ซึ่งสอดคล้องกับที่ตำรวจสืบสวนแกะรอยจากสัญญาณโทรศัพท์ ที่พบว่ามีการใช้งานอยู่ จึงติดตามตัวมาสอบปากคำ เป็นวินจักรยานยนต์รับจ้างให้ข้อมูลว่า ซื้อต่อมาจากคนงานตัดแต่งกิ่งไม้ของ กทม. ราคา 3 พันบาท

ข่าวแนะนำ

ตร.ตั้ง 2 ปม “หายเอง-ถูกอุ้ม”

สำหรับคดีนี้ ตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ มีผู้อื่นกระทำให้สูญหาย หรือ หายตัวไปเอง และยังไม่สามารถสรุปได้ว่า เสียชีวิตไปแล้วหรือไม่ ต้องขอเวลาสืบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขยายผลสาวคนสนิท-กุญแจสำคัญ

สำหรับนายรัติภูมิหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 มีข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุ มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา และหนีออกจากบ้านมาอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิท ย่านถนนบรมราชนนี ซึ่งใกล้กับจุดที่หายตัวไป ซึ่งตำรวจได้เชิญตัวเพื่อนสาวคนสนิทดังกล่าวมาสอบปากคำอย่างละเอียด ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และคาดว่าจะเป็นกุญแจสำคัญ ที่จะช่วยไขคดีนี้ให้กระจ่าง

“ไทยรัฐเจาะ” เฟซสาวคนสนิท

ส่วนความเคลื่อนไหวล่าสุดในโลกโซเชียล “ทีมสายตรวจโซเชียลไทยรัฐออนไลน์” ได้ตรวจสอบเฟซบุ๊กของ เพื่อนสาวคนสนิทนายรัติภูมิ พบว่า เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า มีคนบุกเข้ามาในห้องนอน หวังจะข่มขืน เคราะห์ดีที่คนข้างบ้านช่วยไว้ แต่คนร้ายได้ขโมยโทรศัพท์มือถือของเธอไปด้วย ซึ่งก็ตรงกับที่มีรายงานที่เพื่อนสาวคนสนิท ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว

เมียเครียด-งดตอบสื่อ

ขณะที่ภรรยาของ นายรัติภูมิ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกว่ารู้สึกเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และของดตอบคำถามสื่อมวลชน พร้อมทั้งขอบคุณที่สังคมให้ความสนใจและให้ความช่วยเหลือ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางภรรยาได้พยายามแกะรอย นายรัติภูมิ ผ่านทางการใช้งานเฟซบุ๊ก แต่ก็ยังไม่พบร่องรอยของเซลส์แมนหนุ่มแต่อย่างใด

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซลส์แมนหายตัวรัติภูมิ พิมใจใสคนหายสน.ธรรมศาลาโทรศัพท์มือถือ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 05:33 น.