ไลฟ์สไตล์
100 year

ด.ช.5ขวบ แม่พามาอยู่กับผัวคนที่ 4 พ่อเลี้ยงรู้ถ่ายรดกางเกง ตบปากเจ่อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2560 19:40 น.
SHARE

สาวสระแก้วมีผัวมาแล้ว 3 มีลูก 3 คนกับผัวทั้ง 3 ล่าสุดได้ผัวคนที่ 4 กำลังตั้งครรภ์ มีลูกติดเป็นลูกชายอายุ5ขวบมาอยู่ด้วย โดนพ่อเลี้ยงขี้เมาทำร้ายประจำ ถึงขนาดอุจจาระแตกที่ศูนย์เลี้ยงเด็ก พ่อเลี้ยงรู้ยังตามมาตบเสียปากเจ่อ...  

วันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อขาวรายงานกรณีมีพลเมืองดีโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า เด็กชายที่ศูนย์ก่อนวัยเรียนในพื้นที่ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว อายุประมาณ 5 ขวบถูกพ่อเลี้ยงติดยาบ้าซ้อมอยู่เป็นประจำ ครั้งสุดท้ายเหตุเกิดวันที่ 31 ม.ค. 60 เด็กไปเรียนที่ศูนย์ฯ ตามปกติ แต่เด็กอุจจาระแตกใส่กางเกง ครูจึงแจ้งให้ผู้ปกครองเอาเสื้อผ้าไปเปลี่ยน ปรากฏว่าพ่อเลี้ยงไปถึงศูนย์ฯ ได้ทำร้ายเด็กต่อหน้าครูหลายครั้งจนปากแตกหน้าบวม เด็กถูกทำร้ายบ่อยมากจนเด็กซึมเศร้าไม่พูดไม่จา

ข่าวแนะนำ

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ศูนย์ก่อนวัยเรียน บ้านหินกอง หมู่ 1 ต.ไทรทอง อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ได้พบกับ นางอมรรัตน์ จันกฤษ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหินกอง พร้อมคณะกรรมการโรงเรียน นายวาสนา โพธิ์ทอง กำนันตำบลไทรทอง นางสุวรรณา จันทกุมาร รองนายก อบต.ไทรทอง นางสมจิตร สมละออ ผู้ดูแลเด็ก ต.ไทรทอง นายอภิเชษฐ ปานจรัตน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กสระแก้ว พ.ต.ท.ธงชัย ลบพื้น รอง ผกก.สภ.คลองหาด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทหาร ตำรวจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมตรวจสอบ 

พบว่า แม่เด็กอายุ 25 ปีเคยมีสามี 3 คน มีลูกกับสามีคนละ 1 คน ปัจจุบันอยู่กับสามีคนล่าสุด คนที่ 4 และกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 4 โดยพาลูกทั้ง 3 คนมาอยู่ด้วยที่บ้านหินกอง ม.1 ต.ไทรทอง อ.คลองหาด จ.สระแก้ว สอบถามทราบว่า ครั้งก่อนเด็กร้องไห้ที่บ้านพ่อเลี้ยงบังคับให้หยุด และเตะเด็กจนติดฝาบ้าน เด็กร้องด้วยความเจ็บปวดแต่ด้วยความกลัวจึงหยุดร้อง นอกจากนี้แล้ว พ่อเลี้ยงก็มีทำร้ายบ้าง แต่ไม่เคยใช้บุหรี่จี้

ขณะที่พ่อเลี้ยงที่เป็นคนทำร้ายเด็ก อ้างว่า ครูที่ดูแลเด็กโทรมาบอกให้เอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยน ตนจึงนำเสื้อผ้ามาให้ พร้อมถามลูกเลี้ยง ทำไมสอนไม่จำ ทำขี้แตกใส่เสื้อผ้าอีกแล้ว ด้วยความโมโหและลืมตัว ตอนนั้นเลยตบหน้าไป 2-3 ครั้ง

ด้านนายอภิเชษฐ ปานจรัตน์ หัวหน้าบ้านพักเด็กสระแก้ว กล่าวว่า เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้มาพบเด็ก แต่เด็กมีอาการตกใจและกลัว จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบอุ้มขึ้นมาปลอบโยน หาอาหารให้รับประทานจนคลายความหวาดกลัว

จากการตรวจสอบ พบร่างกายมีร่องรอยถูกตบตีที่ปาก และรอยเป็นจุดๆตามใบหน้า เพื่อความปลอดภัยของเด็ก จึงแยกจากครอบครัวไปไว้ที่บ้านพักเด็กชั่วคราวก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงโหดช่วยเด็ก5ขวบตบลูกลี้ยงพ่อเลี้ยงติดยาสระแก้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:17 น.