วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP ป้องกันดวงตาจากภัยร้ายที่มองไม่เห็น

EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP ป้องกันดวงตาจากภัยร้ายที่มองไม่เห็น

โดย Advertorial
24 ก.พ. 2560 06:01 น.
  • Share:

ยุคปัจจุบันนี้ กับสภาพอากาศที่แปรปรวนทั่วโลก และความแรงของแสงอาทิตย์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ นำปัญหามาให้คุณมากกว่าความร้อนระอุในอากาศ แต่ยังนำมาซึ่งรังสีที่คุณมองไม่เห็น และเป็นอันตรายต่อดวงตาอีกมากมาย เช่น รังสี UV และรังสีแสงสีฟ้า Blue light

แสงทั้งหมดเป็นพลังงาน เมื่อตาซึมซับแสงจะเกิดกระบวนการความร้อนหรือปฏิกิริยาเคมีในตาเนื้อเยื่อ ปฏิกิริยาเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดความเสียหายอย่างถาวร ซึ่งการป้องกันรังสีเหล่านี้อย่างดีที่สุดก็คือการใช้แว่นที่มีประสิทธิภาพ ไม่ใช่แว่นกันแดดทั่วไป  แต่ต้องเป็นแว่นที่มีเลนส์เพื่อปกป้องดวงตาคุณจากรังสีเหล่านั้นด้วย

EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP แว่นตากันแดด แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในอเมริกามากว่า 35 ปี รูปทรงโฉบเฉี่ยว พับได้ ดีไซน์ทันสมัย นิยมในหมู่นักกีฬาอาชีพ ใช้วัสดุสแตนเลส TR90 น้ำหนักเบา แข็งแรง แผ่นรองจมูกผลิตจากซิลิโคนเจล  พร้อมด้วยเทคโนโลยีเลนส์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากองค์การนาซา (NASA)

Eagle Eyes ออกแบบระบบเลนส์ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีจากองค์การนาซา (NASA) เลนส์ 4 ชั้น ปกป้องดวงตาจากรังสี UVA UVB และ UVC และแสงสีน้ำเงินได้ 99.9% ผสานกับ TriLenium Gold Lens เลนส์ชนิดพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะของแว่นตา Eagle Eyes เท่านั้น ช่วยลดแสงสะท้อน และเพิ่มประสิทธิภาพให้สายตาปรับโฟกัสได้เร็วขึ้น มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สบายตามากกว่าแว่นตาที่คุณเคยสวมใส่

• ชั้นป้องกันรอยขีดข่วนและการตกกระแทก 2 ชั้น (เลนส์ชั้นที่ 1 และชั้นที่ 4)
• ชั้น Tri-Active Polarize Lens ป้องกันรังสีจากดวงอาทิตย์และสะท้อนแสงกลับ (เลนส์ชั้นที่ 2)
• ชั้น TriLenium Gold Lens เคลือบ 3 ชั้น แบบพิเศษเฉพาะ Eagle Eyes เท่านั้น (เลนส์ชั้นที่ 3)

คุณสมบัติ

• Trilenium Gold Polarize Lens System ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Eagle Eyes
• เฟรมวัสดุ สแตนเลสสตีลอย่างดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย
• แผ่นรองจมูก ซิลิโคนเจล ปรับให้เข้ากับสันจมูกทุกรูปหน้า ไม่กดทับ ทำให้คุณรู้สึกสบายเวลาสวมใส่
• สวยหรูด้วยดีไซน์พับได้ พกพาสะดวก เก็บง่าย

พิเศษ! เฉพาะที่ TVdirect.tv ที่เดียวเท่านั้น!!! สั่ง EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP แถมฟรี EAGLE EYE - BINOCULARS VIVITAR คลิ๊กเลยที่ลิงค์นี้เพื่อสั่งออนไลน์ http://bit.ly/2jrLAK3 หรือโทรมาที่ 0-2666-0543

advertisement