วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

GENIE BRA CLASSIC ชุดชั้นในสวมใส่สบาย

โดย Advertorial

คุณมีปัญหาเหล่านี้ไหมคะ เวลาสวมใส่บรา ไม่ว่าจะเป็นสายชุดชั้นในที่รัดจนเกินไป ทำให้รู้สึกอัดอัดเวลาที่สวมใส่ สายกดทับจนเป็นรอยแดง ขอบรัดใต้ฐานหน้าอกที่ยืดจน
ไม่เป็นทรง ต้องคอยขยับชุดชั้นในตลอด ชุดชั้นในที่ซักไม่กี่ครั้งเนื้อผ้าก็ย้วย เศษด้ายหลุดออกมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Genie Bar classic

บราสวมใส่สบายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล นวัตกรรมการถักทอเส้นใยแบบพิเศษทำให้
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับเข้ากับรูปร่างของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างพอดีตัว

และยังช่วยกระชับไขมันส่วนเกินด้านข้าง ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

เนื้อผ้าของ Genie Bra ผลิตจากผ้าไนลอน 96% และสแปนเด็กซ์ 4% ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ยืดเท่าไรเนื้อผ้าก็ไม่ย้วย พร้อมกับฟองน้ำรองที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถถอดฟองน้ำออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ (เพื่อยืดอายุการใช้งานของฟองน้ำ) แถบรัดใต้ฐานหน้าอกของ Genie Bra จะช่วยยกกระชับหน้าอกให้เข้ารูปมาขึ้น เนื่องจากมีความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าสูง ทำให้ไม่เป็นรอยแดง และไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ นอกจากจะสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ยังสามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย

Genie Bra Classic มีทั้งหมด 3 สีคือ ขาว ดำ และสีนู้ด เป็นโทนสีเรียบๆ ที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุก lifestyle

แม้แต่ดาราชื่อดังคุณ แก้ม กวินตรา และนางแบบระดับสากลยังสวมใส่ Genie Bra

ยืนยันจากผู้ใช้จริงมากกว่า 90% ที่ลองสวมใส่ genie bra แล้วบอกว่า สวมใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่บรา และมากกว่า 80% สวมใส่ Genie bra เป็นประจำ

สิ่งที่ Genie Bra แตกต่างจากชุดชั้นในยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด คือเนื้อผ้าคุณภาพดี + ช่วยกระชับหน้าอกให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใส่ขณะนอนหลับได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด และยังสวมใส่เป็นชั้นในปกติได้อีกด้วย คุ้มค่าต่อการใช้งานด้วยคุณภาพที่สูง นอกจากนี้ ยังสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าบราจะเสียทรง

ระวังของลอกเลียนแบบ!!! ของแท้ต้องจาก TV Direct เท่านั้น! (เจ้าเดียวในเมืองไทย ที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย Genie Bra) Promotion สุดพิเศษ! ที่เดียวเท่านั้น!!! เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซท์ TV direct จากราคาเต็ม 2490-. ลดเหลือเพียง 890-. เท่านั้น!!

กดสั่งซื้อได้ที่ลิงก์ >>> http://bit.ly/2krC4Z1 หรือโทรมาสั่งซื้อที่เบอร์ 02-666-0543

** จัดส่งฟรีทั่วประเทศ + มีระบบชำระเงินปลายทาง

advertisement
คุณมีปัญหาเหล่านี้ไหมคะ เวลาสวมใส่บรา ไม่ว่าจะเป็นสายชุดชั้นในที่รัดจนเกินไป ทำให้รู้สึกอัดอัดเวลาที่สวมใส่ สายกดทับจนเป็นรอยแดง ขอบรัดใต้ฐานหน้าอกที่ยืดจน
ไม่เป็นทรง... 1 ก.พ. 2560 18:07 4 ก.พ. 2560 18:27 ไทยรัฐ