วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
GENIE BRA CLASSIC ชุดชั้นในสวมใส่สบาย

GENIE BRA CLASSIC ชุดชั้นในสวมใส่สบาย

โดย Advertorial
22 ก.พ. 2560 06:01 น.
  • Share:

คุณมีปัญหาเหล่านี้ไหมคะ เวลาสวมใส่บรา ไม่ว่าจะเป็นสายชุดชั้นในที่รัดจนเกินไป ทำให้รู้สึกอัดอัดเวลาที่สวมใส่ สายกดทับจนเป็นรอยแดง ขอบรัดใต้ฐานหน้าอกที่ยืดจน
ไม่เป็นทรง ต้องคอยขยับชุดชั้นในตลอด ชุดชั้นในที่ซักไม่กี่ครั้งเนื้อผ้าก็ย้วย เศษด้ายหลุดออกมา ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Genie Bar classic

บราสวมใส่สบายที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล นวัตกรรมการถักทอเส้นใยแบบพิเศษทำให้
เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับเข้ากับรูปร่างของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างพอดีตัว

และยังช่วยกระชับไขมันส่วนเกินด้านข้าง ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

เนื้อผ้าของ Genie Bra ผลิตจากผ้าไนลอน 96% และสแปนเด็กซ์ 4% ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ยืดเท่าไรเนื้อผ้าก็ไม่ย้วย พร้อมกับฟองน้ำรองที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถถอดฟองน้ำออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ (เพื่อยืดอายุการใช้งานของฟองน้ำ) แถบรัดใต้ฐานหน้าอกของ Genie Bra จะช่วยยกกระชับหน้าอกให้เข้ารูปมาขึ้น เนื่องจากมีความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าสูง ทำให้ไม่เป็นรอยแดง และไม่รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ นอกจากจะสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ยังสามารถใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย

Genie Bra Classic มีทั้งหมด 3 สีคือ ขาว ดำ และสีนู้ด เป็นโทนสีเรียบๆ ที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุก lifestyle

แม้แต่ดาราชื่อดังคุณ แก้ม กวินตรา และนางแบบระดับสากลยังสวมใส่ Genie Bra

ยืนยันจากผู้ใช้จริงมากกว่า 90% ที่ลองสวมใส่ genie bra แล้วบอกว่า สวมใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่บรา และมากกว่า 80% สวมใส่ Genie bra เป็นประจำ

สิ่งที่ Genie Bra แตกต่างจากชุดชั้นในยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด คือเนื้อผ้าคุณภาพดี + ช่วยกระชับหน้าอกให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใส่ขณะนอนหลับได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด และยังสวมใส่เป็นชั้นในปกติได้อีกด้วย คุ้มค่าต่อการใช้งานด้วยคุณภาพที่สูง นอกจากนี้ ยังสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าบราจะเสียทรง

ระวังของลอกเลียนแบบ!!! ของแท้ต้องจาก TV Direct เท่านั้น! (เจ้าเดียวในเมืองไทย ที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย Genie Bra) Promotion สุดพิเศษ! ที่เดียวเท่านั้น!!! เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซท์ TV direct จากราคาเต็ม 2490-. ลดเหลือเพียง 890-. เท่านั้น!!

กดสั่งซื้อได้ที่ลิงก์ >>> http://bit.ly/2krC4Z1 หรือโทรมาสั่งซื้อที่เบอร์ 02-666-0543

** จัดส่งฟรีทั่วประเทศ + มีระบบชำระเงินปลายทาง

advertisement